Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn triển khai các hoạt động phòng chống bệnh tăng huyết áp và phòng chống các rối loạn Iot cho cán bộ y tế tuyến huyện, thị xã, thành phố
Ngày cập nhật 11/09/2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động các chương trình phòng chống bệnh không lây nhiễm năm 2023 đã được Sở Y tế phê duyệt, ngày 06/09/2023, tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tập huấn cho cán bộ tuyến huyện, thị xã, thành phố Huế.

 

Nội dung lớp tập huấn: triển khai hoạt động các chương trình phòng chống bệnh tăng huyết áp, phòng chống các rối loạn thiếu I ốt.

Đến khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có Ths.BSCKII. Nguyễn Lê Tâm – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí đã khái quát chung về công tác phòng chống bệnh tăng huyết áp, phòng chống các rối loạn thiếu I ốt và chỉ đạo thực hiện phòng chống các bệnh không lấy nhiễm trong thời gian sắp đến. Quán triệt các nội dung chính của lớp tập huấn.

ThS.BS. Lê Văn Hoàn - Phó trưởng khoa phụ trách khoa phòng chống bệnh không lây nhiễm đã phổ biến các kế hoạch hoạt động năm 2023 thuộc các chương trình phòng chống bệnh tăng huyết áp, các rối loạn do thiếu I ốt; phổ biến một số văn bản pháp quy liên quan đến các chương trình PCBKLN- DD.

Tại buổi tập huấn Khoa PCBKLN- DD cũng đã tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn liên quan đến chương trình phòng chống bệnh tăng huyết áp, phòng chống các rối loạn thiếu I ốt cấp phát tài liệu và phổ biến hoạt động dự phòng, phát hiện sớm, chẩn đoán, điều trị, và quản lý một số bệnh không lây nhiễm phổ biến cho tuyến y tế cơ sở./.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Ths.BS.CKII. Nguyễn Lê Tâm – Phó Giám đốc phụ trách TTKSBT phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Giảng viên hướng dẫn cập nhật kiến thức về phòng chống bệnh THA, các rối loạn do thiếu Iốt.

Học viên thảo luận và góp ý

 

 
Nguyễn Ngọc Duy, Lê Văn hoàn, Nguyễn Văn Nhân- Khoa PCBKLN,DD.
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.151.589
Lượt truy cập hiện tại 6.361