Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hướng dẫn thực tập cộng đồng tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 22/05/2023

        Từ ngày 18 - 22/5/2023, có 450 sinh viên y khoa khối Bác sĩ đa khoa đã đến thực tế tại Trung tâm Y tế. Đây là một hoạt động phối hợp đào tạo thường kỳ hàng năm của Trường Đại học Y Dược Huế với Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

        Thực tập cộng đồng là một môn học giúp sinh viên hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động của tuyến y tế cơ sở, giúp các em tiếp cận các hoạt động trong lĩnh vực dự phòng, giúp các em biết vận dụng những kiến thức được học ở giảng đường linh hoạt sáng tạo phù hợp từng hoàn cảnh cụ thể.

        Trong thời gian thực tập, các em đã được nghe các báo cáo và thảo luận để hiểu rõ hơn về đặc điểm tình hình tại địa phương, mô hình hoạt động tuyến Y tế cơ sở. Các em được giới thiệu về chức năng, hoạt động của các Khoa phòng (Y tế công cộng, Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Dân số-TTGDSK) và tham quan mô hình Trung tâm Y tế huyện Phú Vang. Đồng thời, các em sẽ đi thực tế tại hộ gia đình các xã Phú Hồ, Phú Mỹ, Phú An và Phú Lương.

         Một số hình ảnh:

ThS Dương Hữu Đức - Phòng DS-TTGDSK
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 43.340.829
Lượt truy cập hiện tại 12.616