Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
CDC: Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người khuyết tật và cai nghiện ma túy
Ngày cập nhật 19/11/2022

Sáng 16-11-2022, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh  phối hợp Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức tiêm vaccine lưu động cho những người khuyết tật và cai nghiện đang được chăm sóc và điều trị tại Trung tâm.

 

Qua thống kê, rà soát lực lượng người lao động, viên chức và các trường hợp chưa tiêm đầy đủ các mũi vắc xin phòng Covid-19 tại đơn vị, Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp CDC tỉnh thực hiện tiêm cho các trường hợp trên. Trong đó viên chức, người lao động chưa tiêm đầy đủ vắc xin phòng Covid-19: 04 người. Người khuyết tật tâm thần kinh, học viên cai nghiện ma tuý chưa tiêm đầy đủ vắc xin phòng Covid-19: 49 người. Đây là các trường hợp được tiêm mũi nhắc lại lần 1 và lần 2, với loại vắc xin Pfizer.

Quy trình tổ chức tiêm bảo đảm an toàn về sức khỏe của đối tượng cũng như phòng, chống dịch Covid-19. Qua đây, sẽ góp phần để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, tạo miễn dịch chủ động cho cán bộ, người lao động và các đối tượng đang được quản lý tại Trung tâm Bảo trợ xã hội trước nguy cơ diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19.

Đây là một trong những hoạt động gắn liền Tuần lễ Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 do Sở Y tế phát động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh với việc triển khai tiêm chủng lưu động cho các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh../.

 

Tin, ảnh: Phương Huy -Quang Trung (TTKSBT)
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.151.360
Lượt truy cập hiện tại 6.202