Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế huyện Phong Điền triển khai tập huấn, hướng dẫn mở ví điện tử trên Hue-S cho toàn thể cán bộ viên chức
Ngày cập nhật 25/10/2022

    Để tiếp tục thực hiện đạt được các chỉ tiêu phát triển kinh tế số, xã hội số tại Nghị quyết 12-NQ/TU ngày 12/11/2021 của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, ngày 05/10/2022, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn số 10587/UBND-DL về việc  triển khai giải pháp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế  phổ biến cho công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và các đơn vị trực thuộc tiến hành khởi tạo tài khoản ví điện tử trên Hue-S (hoàn toàn miễn phí). Khuyến khích triển khai các hoạt động thanh toán các khoản phí dịch vụ cơ bản như: điện, nước, điện thoại .v.v. qua ví điện tử trên Hue-S, sớm hình thành thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong khối cơ quan hành chính nhà nước. 

       Chiều ngày 25/10/2022 Trung tâm Y tế huyện Phong Điền phối hợp với Sở thông tin và Truyền thông (Trung tâm Điều hành đô thị thông minh); Hội Phản ứng nhanh (PUN75) tỉnh triển khai tập huấn, hướng dẫn mở ví điện tử trên Hue-S cho toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và 16 trạm y tế xã, thị trấn.

Để mở được ví điện tử Viên chức mang theo: - CMND / CCCD - Thẻ ngân hàng - Điện thoại Smartphone

        Qua buổi tập huấn hướng đẫn, bắt tay chỉ việc, các cán bộ viên chức được mỡ ví điện tử và liên kết ngân hàng thành công. Các viên chức có thể tự hướng dẫn cho gia đình và bệnh nhân khi họ có nhu cầu tạo Ví điện tử trên Huế S để thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Một số hình ảnh buổi triển khai:

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 43.341.163
Lượt truy cập hiện tại 12.831