Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn về kỹ năng tư vấn bảo vệ an toàn cho trẻ em
Ngày cập nhật 20/09/2022

Hai ngày 15 và 16/9 tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tập huấn về kỹ năng tư vấn bảo vệ an toàn cho trẻ em.

          Trong khuôn khổ dự án“Hỗ trợ tiếp cận dịch vụ POAD và các dịch vụ liên quan cho phụ nữ, nam giới, trẻ em gái và trẻ em trai bị suy giảm thể lực sống ở tỉnh Thừa Thiên Huế”,Tổ chức dịch vụ Thiên chúa giáo Quốc tế dành cho người mù và những người tàn tật khác của Cộng hòa Liên bang Đức (CBM) phối hợp Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng tư vấn bảo vệ an toàn cho trẻ em đối với đội ngũ phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.

 

          Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 15/9 và 16/9 với sự tham gia nhiệt tình, tích cực của 30 cán bộ y tế thuộc mạng lưới phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng tuyến tỉnh và huyện. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên giàu kinh nghiệm, hầu hết các học viên đã nắm được Quyền được sống còn; Quyền được bảo vệ; Quyền được phát triển; Quyền được tham gia… và thực hành tốt các kỹ năng tư vấn, xây dựng kế hoạch tăng cường sự tham gia của trẻ em vào thực hiện Công ước Quyền trẻ em tại cộng đồng.

         Các học viên cam kết sẽ thực hiện hành động chăm sóc y tế, bảo vệ trẻ em, giúp trẻ phát triển tốt hơn và tăng cường sự tham gia của trẻ em trong các hoạt động của dự án, trong bệnh viện PHCN và tại cộng đồng.

 

Nhóm 1. Lớp tập huấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.848.851
Lượt truy cập hiện tại 1.514