Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
CHI BỘ BỆNH VIỆN MẮT HUẾ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2022 - 2025
Ngày cập nhật 15/09/2022
Sáng ngày 10/9/2022, Chi bộ Bệnh viện Mắt Huế long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Trần Kiêm Hảo – Bí thư Đảng ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế, Nguyễn Thị Ba Hồng - Ủy viên BCH Đảng Ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Bệnh viện.
 
 

 

        Tại đại hội, đơn vị đã kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 -2022. Trong nhiệm kỳ qua, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến rất phức tạp, nhưng với quyết tâm cao, chi bộ bệnh viện Mắt Huế đã cùng với chính quyền đề ra những chiến lược khắc phục mọi khó khăn, thách thức để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. 

      Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Bệnh viện Mắt đã hoàn thành các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bệnh viện đã đề ra, là Bệnh viện điều trị chuyên khoa trọng điểm trong công tác chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị. Vai trò của cấp ủy, của đồng chí Bí thư đã được khẳng định thông qua các hoạt động của Chi bộ.

      Chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài; việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng được thực hiện sâu sát; nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình được quán triệt thực hiện nghiêm túc; vai trò tiên phong gương mẫu của Đảng viên trong hoạt động của đơn vị được đề cao. Về nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện theo đúng hướng dẫn của các cấp ủy cấp trên. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ tập thể Chi bộ Bệnh viện đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung, chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa nói riêng.

Đoàn chủ tịch nhiệm kỳ 2020 - 2022 làm việc tại đại hội.

       Song song với công tác chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chi bộ cũng đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện đề án khám chữa bệnh theo yêu cầu có hiệu quả, với quy mô 05 giường nội trú với nhiều trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực nhãn khoa, thu hút nhiều lượt bệnh nhân đến khám và điều trị, tăng nguồn thu cho đơn vị. Bệnh viện tiếp tục được phê duyệt chủ trương đầu tư mở rộng Bệnh viện giai đoạn 2 dự kiến khởi công vào cuối năm 2022.

       Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ Bệnh viện Mắt Huế định hướng tiếp tục bám sát, triển khai kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp ủy cấp trên, đổi mới toàn diện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung làm tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; khẳng định vai trò là Bệnh viện chuyên khoa điểm trong phong trào học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trần Kiêm Hảo – Bí thư Đảng ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế phát biểu tại đại hội.

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Kiêm Hảo – Bí thư Đảng ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế đã chúc mừng những kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị tập thể Chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh. Đồng chí tin tưởng, trong nhiệm kỳ tới với đội ngũ cán bộ y tế hiện có, dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện mắt Huế sẽ ngày một phát triển và vươn tầm khu vực.

         Với tinh thần làm việc đoàn kết, dân chủ, nghiêm túc Đại hội Chi bộ đã bầu ra cấp ủy khóa mới có 5 đ/c là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, năng lực công tác, trong đó đ/c Phạm Minh Trường - Giám đốc Bệnh viện là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.848.851
Lượt truy cập hiện tại 1.639