Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật y, Y sĩ giỏi năm 2023
Ngày cập nhật 29/10/2023

Chiều 26-27/10/2023 Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật Y, Y sĩ giỏi năm 2023. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 33 năm ngày Điều dưỡng Việt nam (26/10/1990 - 26/10/2023). Tới tham dự tại hội thi có Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên - Giám đốc bệnh viện, Các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện của các Khoa/phòng và sự có mặt của 21 cán bộ là Điều dưỡng, Kỹ thuật y, Y sĩ của các khoa trong bệnh viện.

Hội thi nhằm mục đích tạo phong trào thi đua học tập trong đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y, y sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên đối với việc xây dựng chất lượng bệnh viện ngày một tốt hơn. Hơn hết, hội thi góp phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử của đội ngũ điều dưỡng/kỹ thuật viên/y sĩ, tăng cường sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh. Đồng thời hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành và chăm sóc người bệnh. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Ths.Bs Nguyễn Khoa Nguyên đánh giá cao hoạt động của hội thi, đây là 1 trong những hoạt động sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện.

Nội dung hội thi gồm có 3 phần:

Phần 1: Các thí sinh sẽ thực hiện thi trắc nghiệm online trên phần mềm liên quan đến quy trình chuyên môn tại bệnh viện, nội quy của bệnh viện đã ban hành, kiến thức về an toàn người bệnh, an toàn sinh học và kiểm soát nhiễm khuẩn

Phần 2: Thí sinh sẽ thực hiện thi viết bằng hình thức xử trí các tình huống được định sẵn

Phần 3: Thí sinh thi các phần thực hành trên bệnh nhân hoặc mô hình, xử trí các tình huống, thực hiện các kỹ thuật chuyên môn theo từng khối chuyên môn.

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết mình của các thí sinh, cùng với quy trình coi thi, chấm thi minh bạch rõ ràng, chính xác của Ban giám khảo và Ban Tổ chức hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết quả hội thi được công bố như sau:

Giải nhất: ĐD Phạm Thị Thuỳ Dung - Khoa Nhi

Giải Nhì:  KTV. Mai Thị Bảo Tâm - Khoa Nhi

Giải Ba: YS. Nguyễn Ngọc An Khương - Khoa Y học cổ truyền

Giải khuyến khích:  Lê Huyền Trang - Khoa YHCT; Huỳnh Thị Lan Hương - Khoa YHCT; Đặng Thị Thắm - Khoa Nội

Cùng nhìn lại những hình ảnh về Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật Y, Y sĩ giỏi năm 2023

Dương Thế Mạnh - TTGDSK
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.227.792
Lượt truy cập hiện tại 6.416