Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Đa khoa Bình Điền làm việc với VNPT Thừa Thiên Huế về triển khai thí điểm bệnh án điện tử
Ngày cập nhật 08/09/2023

Sáng ngày 07/9/2023, Bệnh viện Đa khoa Bình Điền đã có buổi làm việc với VNPT Thừa Thiên Huế để khảo sát đánh giá hiện trạng, đề xuất chủ trương triển khai thí điểm mô hình bệnh án điện tử tại đơn vị. Tham dự buổi thảo luận Bệnh viện Đa khoa Bình Điền có Ban Giám đốc bệnh viện, Trưởng phó các khoa/phòng, phụ trách CNTT. Về phía VNPT có ông Lê Thanh Cát, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin VNPT Thừa Thiên Huế cùng các chuyên viên.

Bệnh án điện tử được xem là bước tiến trong công tác quản lý hồ sơ bệnh án, phục vụ đắc lực cho hoạt động khám, chữa bệnh; qua đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực, mang lại độ chính xác cao, đơn giản hóa thủ tục hành chính. Bệnh án điện tử đang là mục tiêu hướng tới của nhiều bệnh viện trên cả nước trong đó có Thừa Thiên Huế. Đây cũng là một trong những lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong kế hoạch Xây dựng và triển khai đề án phát triển y tế thông minh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Qua buổi làm việc, Bệnh viện và VNPT đã thảo luận về cơ sở vật chất, nhân lực hiện có và đưa ra các đề xuất, lộ trình, các bước thực hiện, triển khai cụ thể hồ sơ bệnh án điện tử EMR tại Bệnh viện, với phương châm làm đến đâu chắc đến đấy. Buổi thảo luận cũng đưa ra những vấn đề cần phát triển của phần mềm HIS VNPT để giúp việc vận hành phần mềm hoàn chỉnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi thảo luận:

CN Nguyễn Đăng Sơn
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 43.340.500
Lượt truy cập hiện tại 12.345