Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Cung cấp nẹp trợ giúp bằng nhựa thông minh cho người khuyết tật
Ngày cập nhật 22/05/2023

Trong khuôn khổ dự án Hòa nhập 1 được tài trợ bởi Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), chủ dự án là Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET). Từ ngày 17/5-20/5/2023 Trung tâm sáng kiến sức khỏe và dân số (CCIHP) và Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam (MCNV) phối hợp cùng Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tổ chức đào tạo cho bác sĩ, Kỹ thuật viên và tiến hành khám và chỉ định cung cấp nẹp trợ giúp bằng nhựa thông minh cho các bệnh nhân có nhu cầu trên địa bàn.

Tới tham dự trực tiếp cùng với đoàn về có Ths.Bs Phạm Dũng - Giám đốc MCNV tại Việt Nam; Ts.Bs.CKII Trịnh Quang Dũng - Bệnh viện Nhi TW cùng các chuyên gia đến từ Bệnh viên Nhi TW; Các học viên đến từ các bệnh viện trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các học viên đến từ tỉnh Quảng Nam.

Các học viên được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết bởi các chuyên gia thông qua các bài giảng trực quan và hướng dẫn cũng như giới thiệu các chất liệu làm nẹp trong quá trình sản xuất và cung cấp cho bệnh nhân.

Với việc phối hợp cùng Bệnh viện PHCN danh sách các bệnh nhân có nhu cầu về sử dụng dụng nẹp đã được khám sơ bộ, đoàn chuyên gia tiến hành khám và chỉ định các mẫu nẹp phù hợp với từng bệnh nhân.

Đoàn Bác sĩ của bệnh viện PHCN tiến hành khám lượng giá

Ts.Bs.CKII Trịnh Quang Dũng tiến hành khám và chỉ định cho bệnh nhân

Trong 4 ngày từ 17-20/5/2023 mặc dù thời tiết tại TP Huế rất nắng và nóng. Đoàn đã tiến hành khám và cung cấp hơn 30 nẹp trợ giúp sử dụng nhựa thông minh cho bệnh nhân. Các bệnh nhân được chỉ định và làm trực tiếp trong ngày, để thực hiện được 1 nẹp trợ giúp phải trải qua rất nhiều công đoạn, bằng những công cụ và máy móc. Bệnh nhân được đo và thử rất nhiều lần nhằm mục đích mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế mẫu nẹp phù hợp với tình trạng của bệnh nhân

 

Tiến hành thử nẹp trên bệnh nhân

 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 45.026.740
Lượt truy cập hiện tại 2.657