Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Sở Y tế tiếp và làm việc với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI - Nhật Bản.
Ngày cập nhật 19/05/2023

     Chiều ngày 17-5-2023, tại Văn phòng Sở Y tế, ThS.BSCKII Hoàng Trọng Quý - Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo Văn phòng, phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế và các đơn vị: Chi cục DS-KHHGDD, Trung tâm KSBT, Bệnh viện PHCN, Bệnh viện Tâm Thần và Bệnh viện Phổi có buổi làm việc với Pháp nhân Phúc lợi xã hội - Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI Nhật Bản. Ông Mukai Masahero - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tập đoàn Phúc lợi Xã hội (PLXH) AOMORI Việt Nam cùng các thành viên đã thảo luận và trao đổi những vấn đề có liên quan về người cao tuổi tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

      Tập đoàn PLXH AOMORI được thành lập từ năm 1975 tại Nhật Bản, là tập đoàn tổ chức, đào tạo và điều hành các dịch vụ trợ giúp, điều dưỡng tại nhà; Hỗ trợ Kaigo (người chăm sóc) tại nhà; Chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho Người cao tuổi; Chăm sóc y tế toàn diện kết hợp y tế, Kaigo và văn hóa. Xây dựng hệ thống chăm sóc toàn diện dành cho thế hệ cao niên năng động, thúc đẩy toàn cầu hóa nguồn nhân lực, thực hiện hóa dịch vụ hoạt đông Kaigo...

      Từ năm 2014 Tập đoàn PLXH AOMORI đã hợp tác với trường Đại học Y Dược Huế đào tạo về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Năm 2017 triển khai “Dự án hợp tác đào tạo nhân lực Kaigo” với trường Cao đẳng Y tế Huế. Hiện nay, Công ty TNHH MTV - Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI có Văn phòng tại địa chỉ 9A/25 đường Hai Bà Trưng - phường Vĩnh Ninh - thành phố Huế. Mục đích của buổi làm việc, Tập đoàn PLXH AOMORI muốn được lắng nghe tình hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và trao đổi một số vấn đề người cao tuổi mắc phải hiện nay tại tỉnhThừa Thiên Huế.

Ông Mukai Masahero - Giám đốc Công ty TNHH MTV - Tập đoàn Aomori (thứ 3 trái qua) có lời cảm ơn nồng nhiệt đến BGĐ sở Y tế và các đơn vị.

          Sau khi nghe báo cáo tình hình người cao tuổi từ các đơn vị,  Ông Mukai Masahero - Giám đốc Công ty TNHH MTV - Tập đoàn Aomori bày tỏ lòng cám ơn các đơn vị trong Ngành Y tế Thừa Thiên Huế đã cung cấp những thông tin cần thiết và đầy đủ về Người cao tuổi tại Thừa Thiên Huế, để Tập đoàn AOMORI định hướng các hoạt động về đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động trong lĩnh vực chăm sóc Người cao tuổi và triển khai các dịch vụ CSSK và phục hồi chức năng phù hợp cho Người cao tuổi trong tương lai./.

 

 

Thực hiện: Chí Hùng - TTKSBT
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.024.922
Lượt truy cập hiện tại 13.776