Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Phổi tổ chức Hội thi "Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi" năm 2023
Ngày cập nhật 16/05/2023

Ngày 13/5/2023, Bệnh viện Phổi tổ chức Hội thi "Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi và cơ sở Xanh-Sạch-Đẹp" năm 2023. Hội thi được tổ chức 2 năm một lần với mục tiêu tạo phong trào học tập sôi nổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên ở các khoa, phòng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

    Phát biểu khai mạc Hội thi, Ts. Lê Thanh Hải - Giám đốc bệnh viện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi chúc mừng và động viên các thí sinh, khẳng định vai trò quan trọng của người điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Do đó, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên không chỉ là người tinh thạo về chuyên môn mà còn là người có tình thương, trách nhiệm đối với người bệnh. Hội thi là dịp kiểm tra, đánh giá toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn, để các điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện kĩ năng giao tiếp, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

    Hội thi có sự góp mặt của 14 thí sinh đại diện 06 khoa/phòng của bệnh viện. Thí sinh dự thi được đánh giá qua các vòng thi lý thuyết, thực hành và thi ứng xử tình huống liên quan đến công tác nhiệm vụ của người điều dưỡng, kỹ thuật viên. Các thí sinh đã có phần thể hiện tự tin, thông minh, trả lời lưu loát các tình huống ứng xử. Ban giám khảo đã chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất:

Giải nhất: Đ D. Nguyễn Thị Thúy Dung - Khoa Lao phổi-Bệnh phổi

- Giải nhất: ĐD. Nguyễn Thị Thúy Dung  - Khoa Lao phổi-Bệnh phổi

Giải nhì: ĐD. Lê Thị Ly Ly - Khoa Khám bệnh-HSCC

- Giải nhì: ĐD. Lê Thị Ly Ly - Khoa Khám bệnh-HSCC

Giải ba: ĐD. Phạm Thị Mỹ Hương - Khoa Lao phổi-Bệnh phổi và KTV. Hoàng Thị Huyền Trang - Phòng TCHC-Kế toán

- Giải ba: ĐD. Phạm Thị Mỹ Hương - Khoa Lao phổi-Bệnh phổi và KTV. Hoàng Thị Huyền Trang - Phòng TCHC-Kế toán

Giải Khuyến khích: ĐD. Hoàng Thị Thu Nhung - Khoa Dinh dưỡng -KSNK

- Giải Khuyến khích: ĐD. Hoàng Thị Thu Nhung - Khoa Dinh dưỡng -KSNK

     Đặc biệt, hội thi là dịp tôn vinh nghề nghiệp điều dưỡng, kỹ thuật viên. Từ đó, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện công tác chăm sóc người bệnh và chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên, nhằm thực hiện có hiệu quả việc triển khai thực hiện việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Cn. Nguyễn Văn Vương
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.024.800
Lượt truy cập hiện tại 13.697