Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trao giải tuần thứ tư (tuần thi cuối) Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính
Ngày cập nhật 30/08/2022

Sáng ngày 30/8, Ban tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025 tổ chức trao giải tuần thứ tư (tuần cuối hội thi). Đây là tuần thi có số lượng người tham gia đông nhất kể từ khi triển khai Hội thi.

Ban tổ chức trao giải cuộc thi tuần 4
Ban tổ chức trao giải cuộc thi tuần 4
 

Trong tuần thứ tư, có 7.199 người dự thi (cao hơn 1.336 người so với tuần thứ nhất). Đối với cấp sở, bình quân số lượng người tham gia của cấp sở là 192 người/1 đơn vị; các đơn vị có số người tham dự thi nhiều nhất là: Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Khoa học và Công nghệ. Đối với cấp huyện, bình quân số lượng người tham gia của UBND cấp huyện là 86 người; các địa phương có số người tham gia thi nhiều nhất là: UBND thị xã Hương Trà, UBND huyện Phú Lộc, UBND huyện Quảng Điền. Đối với cấp xã, bình quân số lượng người tham gia của cấp xã là 16 người/ 1 đơn vị; địa phương có số người tham gia thi nhiều nhất là xã Dương Hòa, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy; xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền.

Tuần thi thứ tư có điểm trung bình các bài thi cao nhất trong kỳ thi với 88,8 điểm. Số người trả lời đúng 10 câu hỏi là 4.397/7.119, chiếm tỷ lệ 61.76,3%; số người đạt từ 80-90 điểm là 1.716/7.199 người, chiếm tỷ lệ  24,10%%; số người đạt từ 50-70 điểm là 446/7.119 người, chiếm tỷ lệ 6,26%.

Phát biểu tại buổi trao giải, Phó Giám đốc sở Nội vụ Trần Minh Long hoan nghênh tinh thần trách nhiệm và sự hưởng ứng tham gia của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tuần thi thứ tư, khi số lượng người tham gia đợt sau đều tăng lên so với đợt trước. Chất lượng bài thi qua các đợt thi cũng được tăng lên rõ rệt, thể hiện rõ ý thức tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu CCHC của đội ngũ CBCCVC của tỉnh tại Hội thi năm nay. Có thể nói, Hội thi đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và tham gia dự thi của đông đảo CBCCVC tại địa phương. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn tỉnh, qua đó góp phần tuyên truyền cho CBCCVC và người lao động trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính.

Trong tuần thi này, giải nhất đã được trao cho Ông A Viết Hữu công tác tại UBND xã Hồng Thái, huyện A Lưới;. Giải Nhì được trao cho Bà Phan Thị Hồng Hạnh, công tác tại Trung tâm Y tế thành phố Huế; Giải Ba được trao cho Ông Trương Minh Hoài, công tác Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hương Thủy. Đây là các cá nhân xuất sắc trả lời đúng 10/10 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng tất cả 10/10 câu hỏi.

 
thuathienhue.gov.vn
Sưu tầm tin: Nguyễn Đào (Nguồn: https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/)
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.781.733
Lượt truy cập hiện tại 3.324