Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hoạt động Chào mừng ngày quốc tế Điều dưỡng 12/5/2024
Lượt xem 2656Ngày cập nhật 14/05/2024

Với thông điệp hành động " Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng" đã được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới (ICN) đã chọn làm thông điệp hành động năm 2024. Sở Y tế đã tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề “Quản lý và Chăm sóc người bệnh” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, đồng thời đẩy mạnh, nâng cao vai trò nghiên cứu khoa học và cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên y tế.

 

Tham dự buổi sinh hoạt có ThS. BS. CKII Hoàng Trọng Quý- Phó Giám Đốc Sở Y tế Sở Y tế; Lãnh đạo Phòng Nghiệp Vụ Y Phòng và các bộ phận liên quan của Sở Y tế, Trường ĐH Y Dược Huế, BV Trung ương Huế, Hội Điều dưỡng tỉnh; Lãnh đạo, trưởng khoa/phụ trách công tác Điều dưỡng, Kiểm soát nhiễm khuẩn các đơn vị khám chữa bệnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, cùng các báo cáo viên là chủ nhiệm đề tài NCKH liên quan vĩnh vực công nghệ thông tin trong quản lý, điều dưỡng, dinh dưỡng, KSNK đã được Hội đồng Khoa học Sở Y tế thông qua năm 2023. Tất cả đều hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Phát biểu và đánh giá tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Sở Y tế biểu dương các đề tài nghiên cứu rất thiết thực, thực tế và có tính ứng dụng cao. Với mục đích tăng cường và phát triển kỹ năng NCKH dựa vào bằng chứng, kỹ năng báo cáo đề tài. Khuyến khích các đề tài NCKH được ứng dụng rộng rãi qua CNTT. Đây là cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập và chia sẻ chuyên môn giữa các đồng nghiệp, là dịp để ngành tuyển chọn một số đề tài có nội dung phù hợp tham dự tại Hội nghị Điều dưỡng toàn quốc lần thứ XI do Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam tổ chức cuối tháng 6/2024. Đồng thời mong muốn các cá nhân/đơn vị sẽ tiếp tục tham gia, tích cực và nỗ lực hơn nữa để hoạt động NCKH ngày càng phát triển sâu rộng tới các lĩnh vực cận lâm sàng, y tế dự phòng… Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc/theo dõi người bệnh, cải thiện hiệu quả công tác điều trị, mở rộng phạm vi phục vụ, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân và sự phát triển ngành Y tế và phát triển kinh tế - xã hội…/.

(một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt khoa học)

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.543.924
Lượt truy cập hiện tại 10.401