Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế tổ chức chúc mừng sinh nhật tháng 3 cho đoàn viên công đoàn
Lượt xem 5030Ngày cập nhật 15/03/2024
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế. Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, người lao động. Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 3 năm 2024.

Ngày 14/3/2024, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 3 năm 2024.

Lễ chúc mừng sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiết và vui tươi, với sự góp mặt của Ban giám đốc Sở, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên, người lao động. 

Đồng chí Trần Kiêm Hảo - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế đã gửi đến các đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 3 những lời chúc tốt đẹp, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của của BCH Công đoàn, hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chia sẻ tâm tư tình cảm, gắn kết các đoàn viên công đoàn, qua đó góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hoá công sở, đẩy mạnh phong trao thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan.

Năm nay có sự đổi mới hơn đó là kết hợp hưởng ứng Đề án Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”, Ban chấp hành Công đoàn đã tặng các đoàn viên các chậu cây xinh xắn để bàn, đây là món quà ý nghĩa, với mục đích góp phần tạo cảnh quan, môi trường nơi làm việc thêm xanh tươi, trong lành, góp phần nâng cao chất lượng làm việc của đoàn viên, người lao động, và cũng tạo một môi trường xanh, tự nhiên,  giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đồng chí Trần Kiếm Hảo, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn

Ban chấp hành CĐCS tặng những chậu cây xinh xắn cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 3

Công tác chuẩn bị quà tặng chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn trong tháng 3

ThS Nguyễn Đào, ThS Phan Nguyễn Văn Triều
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 45.244.336
Lượt truy cập hiện tại 1.867