Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Sở Y tế đạt Giải Nhì Giải thưởng tập thể Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC năm 2023
Lượt xem 17713Ngày cập nhật 11/08/2023

         Chiều ngày 10/8/2023, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2021-2025 trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 bằng hình thức trực tuyến do đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi chủ trì.

         Đến tham dự tại điểm cầu UBND tỉnh có các thành viên trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ chuyên viên giúp việc; đại diện Lãnh đạo các đơn vị và Văn phòng các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị đạt giải tại Hội thi. Tại điểm cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế có đại diện lãnh đạo UBND và các phòng chuyên môn thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế; Chủ tịch UBND và công chức Văn phòng- Thống kê của các xã, phường, thị trấn.

 

        Theo báo cáo của Ban tổ chức, Hội thi năm 2023 được các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc việc tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) thuộc thẩm quyền quản lý tích cực tham gia. Nhiều địa phương, đơn vị đã quan tâm triển khai Hội thi sâu rộng trong đội ngũ CBCCVC của mình. So với Hội thi năm 2022, Hội thi năm nay có số lượng rất lớn các cơ quan, đơn vị và CBCCVC tham gia, gồm 189 đơn vị với 83.200 lượt CBCCVC tham dự thi.

Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết Hội thi

         Đối với Sở Y tế, đã có 11.527 lượt CBCCVC tham gia 04 tuần thi, bình quân tỷ lệ số lượng người tham gia đạt 90,2%; bình quân tỷ lệ số lượng bài thi trên 80 điểm (12 câu) là 9,3%; bình quân số câu trả lời đúng (trên 15 câu) là 14,35%.

        Hội thi đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và tham gia dự thi của đông đảo CBCCVC tại địa phương. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn tỉnh, góp phần tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác CCHC. Từ đó tích cực tham gia thực hiện các chương trình, đề án, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh về thực hiện CCHC, góp phần xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển bền vững theo tinh thần Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị.

 Đ/c Nguyễn Thanh Bình- Ủy viên TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi 

phát biểu tại Lễ Tổng kết Hội thi.

Trao giải cho các đơn vị, địa phương đạt Giải thưởng xây dựng video clip Hội thi

 

Trao giải cho các đơn vị, địa phương đạt Giải thưởng tập thể Hội thi. 

        Tại Lễ Tổng kết, Ban tổ chức Hội thi cũng đã công bố các Quyết định công nhận Giải thưởng tập thể và Giải thưởng xây dựng video clip cho các đơn vị, địa phương. Trong đó, Sở Y tế đạt Giải Nhì Giải thưởng tập thể Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC năm 2023.

Các đơn vị đạt các giải thưởng của Hội thi.

* Giải thưởng tập thể Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC:

+ Giải Nhất:

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

+ Giải Nhì:

  • Sở Y tế;
  • Ủy ban Nhân dân thành phố Huế.

+ Giải Ba:

  • Kho bạc Nhà nước tỉnh;
  • Ủy ban Nhân dân phường An Cựu, thành phố Huế.

* Giải thưởng xây dựng video clip tại Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC:

+ Giải Nhất:

Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh.

+ Giải Nhì:

  • Sở Khoa học và Công nghệ;
  • Ủy ban Nhân dân huyện Quảng Điền.

+ Giải Ba:

  • Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
  • Ủy ban Nhân dân huyện Nam Đông.

 

 

 

Đức Hy- Khoa TTGDSK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.228.640
Lượt truy cập hiện tại 7.020