Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế Nam Đông tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị.
Lượt xem 3512Ngày cập nhật 05/06/2023

   Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng trên cả nước. Chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn Trung tâm Y tế phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chúc mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 01-6” cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

   Đến tham dự và chung vui, chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 có BS.CKI Võ Phi Long – Phó Bí thư đảng ủy – Giám đốc TTYT, BS.CKI Nguyễn Công Trường – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu; cùng các cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị và đông đủ các cháu thiếu niên, nhi đồng.

   Trong năm học 2022-2023, đã có hơn 50 cháu là con em cán bộ công chức viên chức trong đơn vị đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, đạt giải cao ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Đại diện Công đoàn TTYT, BS.CKI Nguyễn Công Trường – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng khoa Khám bệnh – HSCC gửi lời chúc mừng, tuyên dương và trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Và mong các cháu tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc cho các cháu có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

   Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên TTYT Nam Đông trong việc quan tâm, chăm sóc đến đời sống của con em cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị.

   Cũng trong dịp này, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của chị Lê Thị Vinh, cán bộ Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh – TTYT Nam Đông, Đoàn thanh niên TTYT đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 08 suất quà, với tổng trị giá 1.000.000 đồng cho các cháu bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời gửi lời động viên, mong các cháu sớm hồi phục sức khỏe. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6. Những món quà cũng sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp bệnh nhi vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống bình thường và mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi niềm vui trọn vẹn và ngập tràn yêu thương.

   Một số hình ảnh:

(Công đoàn, Đoàn Thanh niên TTYT tổ chức giao lưu, phát thưởng cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị)

(Đoàn Thanh niên thăm hỏi động viên và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện)

Tin, ảnh: BS.YHDP Phạm Ngọc Mai - TTYT Nam Đông.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 43.371.881
Lượt truy cập hiện tại 11.441