Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Sở Y tế tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 với chủ đề “Chia sẻ kinh Nghiệm nâng cao năng lượng chăm sóc người bệnh”
Lượt xem 19563Ngày cập nhật 16/05/2023

Ngày 12/5/2023, Sở Y tế Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Y tế Nam Đinh, Bệnh viện Mắt Huế, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức chuỗi hoạt động sôi nỗi và thiết thực Chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023.

 

 

Ngày Quốc tế Điều dưỡng được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12/5 là ngày sinh của bà Florence Nightingale nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của Ngành Điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người Điều dưỡng trong chăm sóc con người.

Ngày 12/5/2023, Sở Y tế Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Y tế Nam Đinh, Bệnh viện Mắt Huế, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức chuỗi hoạt động sôi nỗi và thiết thực Chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023.

ThS.Bs CKII Hoàng Trọng Quý – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Chuỗi hoạt động thiết thực này còn có sự tham dự hơn 40 Trưởng phòng Điều dưỡng đến từ các cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế thừa Thiên Huế và Sở Y tế Nam Định. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa hai tỉnh, giữa các đơn vị. Các đơn vị đã có cơ hội chia sẽ công tác điều dưỡng giữa 2hai tỉnh và học thực tế mô hình hoạt động điều dưỡng của Bệnh viện Mắt, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang từ đó các trưởng phòng Điều dưỡng có thể tham khảo để thay đổi, áp dụng khắc phục những tồn tại phù hợp từng đơn vị nhằm mục đích nâng cao các năng lực quản lý điều dưỡng, năng lực chăm sóc người bệnh, ngày càng khẳng định vị thế ngành Điều dưỡng với cộng đồng.

Sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Mắt, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang và Lãnh đạo các cơ sở y tế đã giúp các hoạt động diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Kết nối ngành Điều dưỡng hai tỉnh gần nhau hơn, thẳng thắng trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Một số hình ảnh về chuỗi hoạt động sôi nỗi và thiết thực Chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023:

 

Phan Thị Hiếu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.024.622
Lượt truy cập hiện tại 13.596