Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ TTYT huyện Phú Vang tổ chức Hội thảo khoa học về giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Lượt xem 594Ngày cập nhật 13/05/2022

  Sáng ngày 09/5/2022, Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ TTYT huyện Phú Vang đã tổ chức Hội thảo khoa học bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị.

  Tham dự Hội thảo, có BsCKII Trương Như Sơn – Giám đốc TTYT, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, trưởng các khoa, phòng và hơn 40 bác sĩ trẻ đang công tác tại đơn vị.

   Tại Hội thảo, BS CKI. Lê Thanh Hà - Trưởng khoa Ngoại – Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ TTYT huyện Phú Vang đã báo cáo kết quả hoạt động của CLB trong thời gian qua. Với 3 phong trào lớn là “Xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, “ Xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội”, “Xung kích lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ”. Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ và Đoàn thanh niên đã thành lập đoàn khám chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo và người già trong dịp Chiến dịch Hè do Huyện Đoàn tổ chức; phối hợp quân dân y khám cấp phát thuốc miễn phí cho người có công cách mạng cũng như tham gia khám cấp thuốc miễn phí khi có các tổ chức nhân đạo tài trợ, thời gian qua đã tổ chức tại nhiều địa điểm như: xã Phú Gia, Vinh Xuân, Vinh An…Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe, phụng dưỡng, giúp đỡ các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình Thương binh, Liệt sĩ và gia đình chính sách gặp khó khăn..

    Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới, học hỏi các phương thức điều trị mới và ứng dụng của công nghệ y dược tiên tiến vào công tác chăm sóc và điều trị.

Tại Hội thảo BS CKII. Trương Như Sơn – Giám đốc TTYT huyện Phú Vang đã đánh giá cao những kết quả mà  CLB Thầy thuốc trẻ đã đạt được, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén trong tổ chức phong trào hoạt động của CLB. Giám đốc mong muốn tất cả đội ngũ bác sĩ trẻ không ngừng nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình chuyên môn, trao dồi y đức để trở thành những người thầy thuốc thực sự tiêu biểu đã và đang cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

(BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi Hội thảo)

(BsCKI Lê Thanh Hà - Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ báo cáo kết quả hoạt động của CLB)

 

(Một số ý kiển thảo luậ tại Hội thảo)

 

 

 

 

CN Dương Hữu Đức , CN Nguyễn Thị Thu Hồng -TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.819.184
Lượt truy cập hiện tại 5.778