Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Bệnh viện 3 tháng đầu và định hướng phát triển những tháng tiếp theo năm 2024
Ngày cập nhật 16/04/2024

      Thực hiện Kế hoạch hoạt động Bệnh viện đã xây dựng từ đầu năm. Ngày 11/4/2024, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Bệnh viện 3 tháng đầu năm 2024 và triển khai các phương hướng hoạt động những tiếp theo trong năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ThS.BS Hồ Dũng – Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Nguyễn Ngọc Thượt – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng các trưởng, phó khoa phòng và toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

 

     Mở đầu Hội nghị, ThS Lê Đình Thống – PTP Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện đã báo cáo Sơ kết các hoạt động của Bệnh viện 3 tháng đầu năm 2024. Trong 3 tháng đầu năm, Bệnh viện đã thực hiện khám nội, ngoại viện tổng 14.463 lượt (tăng 11,5% so với cùng kỳ năm 2023), 270 lượt điều trị nội trú xuất viện (tăng 25% so với cùng kỳ năm 2023), các chỉ số liên quan đến công tác khám chữa bệnh đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Báo cáo đã chỉ rõ được những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những tồn tại hạn chế, những công việc chưa thực hiện được trong 3 tháng đầu năm 2024, tiến độ các công việc chưa hoàn thành, tiếp tục thực hiện trong thời gian đến.

     Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến thảo luận, góp ý của viên chức, người lao động một số vấn đề còn thắc mắc trong thời gian vừa qua, cũng như đề xuất các kiến nghị, giải pháp, ý tưởng để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm trong những tháng còn lại của năm 2024.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ban giám đốc Bệnh viện ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể viên chức, người lao động trong bệnh viện để đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong 3 tháng đầu năm 2024. Tuy nhiên, đồng chí Giám đốc cũng đã nêu bật một số vấn đề còn tồn tại, các khó khăn, thách thức mà Bệnh viện nói chung và ngành y tế nói riêng đang gặp phải. Đồng chí đề nghị viên chức, người lao động trong Bệnh viện cần nỗ lực hơn nữa, đoàn kết, đề xuất những giải pháp sáng tạo, thích ứng với tình hình mới nhằm giúp Bệnh viện hoàn thành mục tiêu công tác năm như kế hoạch đã đề ra. 

ThS Lê Đình Thống – PTP Kế hoạch tổng hợp báo cáo tại Hội nghị

Giám đốc Bệnh viện chỉ đạo tại Hội nghị Sơ kết quý 1 năm 2024

 

Tin bài: Nhật Quang

Hình ảnh: Minh Trí

Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.092.377
Lượt truy cập hiện tại 27.785