Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Công ty TNHH MTV Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Tâm thần Huế
Ngày cập nhật 22/05/2023

     Trên cơ sở tìm hiểu để hợp tác triển khai dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, sa sút trí tuệ tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Bệnh viện Tâm thần Huế nói riêng. Ngày 17/05/2023, Bệnh viện Tâm thần Huế đã đón tiếp đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Tập đoàn Phúc lợi Xã hội AOMORI, Nhật Bản đến thăm và làm việc. Mục đích chuyến đi của đoàn lần này là tìm hiểu, trao đổi ý kiến về các vấn đề của người cao tuổi và chứng mất trí nhớ ở tỉnh Thừa Thiên Huế, để có hướng đi phù hợp trong các dịch vụ mà Tập đoàn sẽ triển khai trong tương lại.  

 

     Tham dự tại buổi làm việc, về phía Bệnh viện Tâm thần Huế có ThS BS Hồ Dũng – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các thành viên trong Tổ công tác xã hội của Bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng trưởng về phía đoàn phúc lợi xã hội AOMORI có Bà Masuki Hitomi là Giám đốc điều hành của Tập đoàn, ông Mukai Masahiro – Giám đốc chi nhánh của Tập đoàn AOMORI tại Việt nam, cùng các thành viên trong đoàn.

     Tại buổi làm việc, đoàn đã được ThS BS Hồ Dũng - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế giới thiệu khái quát về mô hình tổ chức và mô hình bệnh tật của Bệnh viện, các hoạt động mà Bệnh viện đã triển khai thực hiện trong thời gian qua. Hai bên đã cùng trao đổi về các vấn đề chăm sóc cho người cao tuổi, sa sút trí tuệ và hướng phát triển trong thời gian đến. Tại buổi làm việc, phía Tập đoàn AOMORI cũng đã giới thiệu về lịch sử hình thành và các hoạt động mà Tập đoàn đã triển khai tại Nhật Bản và Việt Nam.

     Lãnh đạo bệnh viện đã đề xuất Tập đoàn phúc lợi xã hội AOMORI, Nhật Bảnđưa các mô hình đã áp dụng thành công về công tác chăm sóc người cao tuổi, sa sút trí tuệ áp dụng đối với các bệnh nhân cao tuổi đang điều trị tại tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Chuyến thăm mở ra khả năng hợp tác giữa bệnh viện với các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, theo định hướng xã hội hóa trong giai đoạn mới của chính phủ và ngành y tế..

     Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin và ảnh: Nhật Quang

Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 45.086.596
Lượt truy cập hiện tại 19.525