|
|
|
|
|
|
|
|
|
Liên kết website
Bộ Y tế & các đơn vị Tỉnh Thừa Thiên Huế TTYT Huyện/Thị xã/Thành Phố Các trang báo điện tử về Y tế Các Tổ chức Quốc tế Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
| |
Trung tâm Y tế thành phố Huế giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm bữa ăn đông người ở “Lễ Hội Cầu Ngư” tại xã Hải Dương, thành phố Huế Ngày cập nhật 19/01/2023
Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Lễ Hội Cầu Ngư diễn ra từ ngày 28/01 đến ngày 01/02/2023 tại xã Hải Dương, thành phố Huế, trong 02 ngày 06/01 và 18/01/2023, Trung tâm Y tế thành phố Huế - Khoa An toàn thực phẩm phối hợp với Ban chỉ đạo, Trạm Y tế xã Hải Dương làm việc với Ban tổ chức Lễ Hội và các đầu bếp về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm bữa ăn đông người ở “Lễ Hội Cầu Ngư”.
Tại buổi làm việc, Ban tổ chức Lễ hội và các đầu bếp tham gia nấu ăn được Khoa An toàn thực phẩm hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định, thực hiện quy trình giám sát bữa ăn đông người đồng thời tiến hành phun xử lý môi trường tại nơi tổ chức bữa ăn đông người.
Qua 02 buổi làm việc, Đoàn nhận thấy: Cơ sở vật chất tại khu vực chế biến đáp ứng các yêu cầu về đảm bảo an toàn thực phẩm, địa điểm diễn ra bữa ăn sạch sẽ, thoáng mát, cách xa nguồn ô nhiễm.
Thông qua quá trình làm việc, các đầu bếp tham gia nấu ăn đã được hướng dẫn thêm kiến thức về các quy trình, quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc kiểm soát chặt chẽ cũng như tăng cường kiểm tra đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ góp phần giúp người dân và du khách tham gia lễ hội vui tươi, an toàn.
Một số hình ảnh:
Nguyễn Khoa Dũng - Khoa An toàn thực phẩm Tin mới
|
|
| Thống kê truy cập Tổng truy cập 43.531.348 Lượt truy cập hiện tại 63.616
|
|