Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thành phố Huế tổ chức tập huấn các quy định về An toàn tiêm chủng đợt II năm 2023
Ngày cập nhật 18/09/2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2023. Trong các ngày 13, 15/9/2023 Trung tâm Y tế thành phố Huế đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn các quy định về an toàn tiêm chủng đợt II năm 2023 tại thành phố Huế.

 

Tham dự lớp tập huấn và là báo cáo viên có BSCKI. Đoàn Chí Hiền - Phó trưởng khoa PCBTN-KST-CT; BS. Nguyễn Thị Vân - Cán bộ khoa PCBTN-KST-CT - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; BSCKI. Nguyễn Văn Khoa - Phó trưởng phòng KHNV; BSCKI. Trần Ngọc Thành Nhân - Trưởng khoa KSBT&HIV/AIDS - Trung tâm Y tế thành phố Huế cùng các cán bộ khoa KSBT&HIV/AIDS và các học viên là cán bộ các khoa, phòng, trạm Y tế có tham gia công tác tiêm chủng.

Tại buổi tập huấn BSCKI. Đoàn Chí Hiền và BS. Nguyễn Thị Vân phổ biến các văn bản pháp luật quy định về hoạt động tiêm chủng; các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng và các nguyên tắc trong bảo quản vắc xin; BSCKI. Nguyễn Văn Khoa phổ biến Quyết định số 1575/QĐ-BYT ngày 27/3/2023 Hướng dẫn khám sàng lọc trước tiêm chủng đối với trẻ em; BSCKI. Trần Ngọc Thành Nhân trình bày các nội dung về hướng dẫn quản lý hoạt động chương trình, quy trình tổ chức triển khai buổi tiêm chủng. Các học viên cũng đã tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến, nêu những thắc mắc và đã được các báo cáo viên trả lời một cách thỏa đáng.

Đây là hoạt động tập huấn định kỳ hàng năm nhằm giúp các học viên hệ thống lại các kiến thức chuyên môn đã có cũng như cập nhật thêm các kiến thức mới, khắc phục những vấn đề tiêm chủng còn tồn tại ở đơn vị để giúp cho hoạt động của chương trình tiêm chủng ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh

Trần Ngọc Thành Nhân - KSBT&HIV/AIDS

 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 44.151.887
Lượt truy cập hiện tại 6.530