Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hơn 700 người có công, gia đình chính sách được cấp khám bệnh cấp thuốc miễn phí nhân Tháng “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2023
Lượt xem 3814Ngày cập nhật 27/07/2023

Ngày 26/7/2023 tại Trạm Y tế phường Hương Chữ,  Ban Quân Dân y thị xã; Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà; Trạm Y tế phường Hương Chữ phối hợp tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí  cho 200 người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi phường  Hương Chữ, thị xã Hương Trà.

  Những bệnh nhân đến khám đa phần mắc các bệnh về  xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, suy nhược cơ thể, các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi, viêm dạ dày... Sau khi được kiểm tra, thăm khám, người bệnh còn được các y, bác sĩ tư vấn hỗ trợ về tình trạng bệnh tật đồng thời  giới thiệu lên tuyến trên để điều trị kịp thời những bệnh nhân nặng và mắc các bệnh mãn tính.

 Khám và cấp thuốc miễn phí cho người có công, gia đình chính sách của Ban Quân dân y thị xã Hương Trà tại phường Hương Chữ.

 

  Bác sĩ CKII Lê Quang Hiệp, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà cho biết: Bên cạnh Trung tâm Y tế phối hợp với Ban Quân dân y thị xã và Trạm Y tế phường Hương Chữ tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 200 người có công và gia đình chính sách. Cũng trong Tháng đền ơn đáp nghĩa này, Hội Cựu chiến binh Trung tâm Y tế đã phối hợp với Trạm Y tế phường Hương Vân khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 300 người có công, gia đình chính sách và 210 người tại phường Hương Xuân.

Hoạt động  ý nghĩa này không chỉ  góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Hương Trà. Qua đó thể hiện được truyền thống “đền ơn đáp nghĩa” và đạo lý  “uống nước nhớ nguồn” của ngành y tế cũng như Ban Quân dân y thị xã Hương Trà./.

 

Phương Huy - Hoàng Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.678.302
Lượt truy cập hiện tại 12.644