Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chương trình Giao Lưu Văn Nghệ chào mừng ngày Thế giới phòng chống lao 24/03, ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/03, ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03
Ngày cập nhật 22/03/2023

Trong không khí toàn Ðảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích Chào mừng 48 năm Ngày giải phóng Quê hương tỉnh Thừa Thiên Huế, 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống lao 24/3/2023, ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2023, được sự cho phép của Cấp uỷ - Ban Giám đốc Bệnh viện, Chiều ngày 20/03/2023 Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện phối hợp cùng Tổ công tác xã hội tổ chức hoạt động “Giao lưu văn nghệ” Chào mừng ngày Thế giới phòng chống lao 24/03, Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/03, Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

     Đến tham dự chương trình có đồng chí Phạm Hữu Hiền – Phó bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Đồng chí Phan Văn Quý – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng lãnh đạo các khoa, phòng bệnh viện, các bạn đoàn viên Chi đoàn và hơn 50 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

     Phát biểu khai mạc chương trình Bác sỹ Phan Văn Quý – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ, lời động viên đến toàn bộ bệnh nhân đang điều trị nội trú bệnh viện, đồng thời đã truyền tải thông điệp của Ngày Thế giới phòng chống lao 24/03/2023 và phát biểu một số hoạt động nổi bật của Tổ công tác xã hội của Bệnh viện.

     Buổi giao lưu văn nghệ lần này Chi đoàn Bệnh viện, Tổ công tác xã hội đã trao tăng hơn 50 phần quà cho bệnh nhân điều trị nội trú và 07 phần quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà cho người bệnh tuy không lớn song đây là tấm lòng, thể hiện sự sẻ chia của các bạn đoàn viên để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt điều trị.

     Đồng thời, hoạt động tuyên truyền về phòng chống bệnh lao cũng là một phần quan trọng của chương trình. Với nội dung tuyên truyền phòng chống bệnh lao, buổi giao lưu đã dành phần lớn thời gian để tuyên truyền phổ biến kiến thức về bệnh lao, cách phòng bệnh, chữa bệnh cũng như ngăn ngừa phòng tránh lây lan cho người xung quanh và cộng đồng, những kiến thức về bệnh lao được các Đoàn viên thanh niên truyền tải đến người bệnh một cách dễ hiểu, gần gũi, sinh động với những hình ảnh, đoạn video clip minh họa, cùng các câu hỏi đố vui có thưởng đã tạo nên không khí chan hòa, cởi mở giúp cho bệnh nhân nắm được những kiến thức cần thiết về bệnh lao để yên tâm điều trị, cũng như tuyên truyền cho xung quanh về cách phòng tránh bệnh lao.  

    Cuối cùng, hoạt động giao lưu văn nghệ của các bạn đoàn viên đã tạo ra không khí vui tươi, sôi động cho chương trình. Đây cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên có dịp trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, góp phần tạo nên một không gian văn hóa, nghệ thuật tại Bệnh viện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với mong muốn mang tới một món quà tinh thần đặc biệt, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương tới tất cả người bệnh. Những bài hát ý nghĩa mang đến sự phấn khởi, niềm vui, góp phần giúp người bệnh, người bệnh chữa trị với tinh thần thật sự thoải mái, sớm bình phục để trở về với gia đình và cộng đồng.

     Tổ chức chương trình "Giao lưu văn nghệ" trong khuôn khổ kỷ niệm ngày Thế giới Phòng chống lao, ngày Công tác xã hội Việt Nam và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng Quê hương tỉnh Thừa Thiên Huế tại Bệnh viện Phổi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng của nhân viên y tế và các bạn đoàn viên. Tuy bệnh lao là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nhưng với sự chung tay góp sức của toàn xã hội, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn và đẩy lùi căn bệnh này. Ban tổ chức cũng mong muốn rằng, chương trình "Giao lưu văn nghệ" tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ truyền cảm hứng cho các cơ sở y tế, các tổ chức đoàn thanh niên và toàn xã hội tiếp tục thực hiện các hoạt động ý nghĩa, cùng nhau đóng góp cho công tác phòng chống bệnh lao, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng!

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Bs Phan Thiện Nhật
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.679.287
Lượt truy cập hiện tại 13.346