Lượt truy cập
Tổng truy cập 44.228.864
Truy cập hiện tại 7.164
Tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu
Ngày cập nhật 01/10/2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và phong trào thanh thiếu nhi, Công đoàn cơ sở TTYT huyện Phú Lộc phối hợp cùng  BCH Chi đoàn TTYT đã tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho các em thiếu nhi là con CBNV-NLĐ và bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tối ngày 28/9/2023 (14/8 Â.L) đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại hội trường TTYT với gần 100 em thiếu nhi cùng với các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Thịnh Trị - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn. Tại chương trình, đồng chí Lê Thịnh Trị đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị nội trú, chúc các em nhanh chóng bình phục sức khỏe để học tập, trở thành con ngoan trò giỏi. Sau phát biểu của đồng chí Lê Thịnh Trị, đoàn lân đến từ GĐPT Cao Hai đã biểu diễn bài múa lên hết sức sôi động, tạo không khí thích thú cho các em thiếu nhi. Tiếp theo các em được vui chơi phá cỗ bằng các trò chơi do các anh chị trong BCH Chi đoàn tổ chức.

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn cùng BCH Chi đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các bệnh nhi, trẻ sơ sinh đang nằm viện tại TTYT Phú Lộc cơ sở 1 và TTYT Phú Lộc cơ sở Chân Mây.

Qua các hoạt động đó đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với các em thiếu nhi, góp phần giáo dục các em thiếu nhi về các ngày lễ, tết.

* Một số hình ảnh trong chương trình:

Tin, ảnh: Đỗ Hữu Nghĩa - Đỗ Thị Hương Giang - TTYT huyện Phú Lộc

Tin mới
Xem tin theo ngày