Lượt truy cập
Tổng truy cập 41.819.103
Truy cập hiện tại 4.233
Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp tuyên truyền với các cơ quan truyền thông Báo chí ngành Y tế
Ngày cập nhật 11/07/2023

Ngày 21/6/2023, nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế, Trung tâm Truyền thông Giáo dục chăm sóc sức khỏe Trung ương, các đơn vị truyền thông thuộc Bộ Y tế.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam (đứng thứ hai từ bên phải sang) tặng hoa chúc mừng Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế là đơn vị thường xuyên cử phóng viên tham dự và đưa tin các hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam. Trong thời gian qua, hai đơn vị đã làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền, đưa thông tin về các hoạt động công đoàn, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế đến với cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Y tế một cách chính xác, kịp thời. Trao đổi với cán bộ, phóng viên Cổng thông tin, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy bày tỏ mong muốn: “Công đoàn Y tế Việt Nam rất mong nhận được sự hỗ trợ phối hợp đặc biệt của Cổng thông tin Bộ Y tế trong thời gian tổ chức Đại hội, nhất là trong công tác tuyên truyền kết quả Đại hội và Nghị quyết Đại hội XIV, Công đoàn Y tế Việt Nam”.

Nhà báo Vũ Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương nhận lẵng hoa chúc mừng của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương là một trong những đơn vị ký kết Chương trình phối hợp trong công tác truyền thông với Công đoàn Y tế Việt Nam sớm nhất và có nhiều hoạt động hiệu quả.

Trong nhiệm kỳ qua, Trung tâm thường xuyên cử phóng viên đến dự và đưa tin các hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam; mỗi năm xây dựng trung bình 7 video clip đưa tin về các hoạt động nổi bật của Công đoàn Y tế Việt Nam. Đặc biệt, năm 2022, nhân kỷ niệm ngày thành lập, Công đoàn Y tế Việt Nam và Trung tâm đã phối hợp xây dựng và phát hành cuốn phim “Công đoàn Y tế Việt Nam 65 năm trưởng thành và phát triển”. Cuốn phim là một nguồn tư liệu quý giá, ghi lại những bước hình thành và phát triển của Công đoàn Y tế Việt Nam trong suốt bề dày 65 năm hoạt động.

Trao đổi trong các buổi gặp gỡ, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ: “Đại hội XIV, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Y tế Việt Nam là một trong những đơn vị được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao nhiệm vụ tổ chức Đại hội điểm. Để triển khai hiệu quả nhất về Đại hội các cấp Công đoàn Y tế Việt Nam, đặc biệt là Đại hội XIV, Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam rất mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Trung tâm”.

Trong các buổi làm việc với các cơ quan Truyền thông thuộc Bộ Y tế, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh: “Công đoàn Y tế Việt Nam rất cảm ơn và trân trọng những sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông, báo chí thuộc Bộ Y tế  đã cùng đồng hành với Công đoàn Y tế Việt Nam trong công tác tham gia, góp ý xây dựng các Luật liên quan đến quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao động ngành Y tế”

Nhân chuyến thăm, chúc mừng, Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp trao đổi, thống nhất được nhiều nội dung liên quan công tác tuyên truyền Đại hội XIV, để công tác tuyên truyền giúp đoàn viên, người lao động nhanh chóng tiến cận các

 

Tin mới
Xem tin theo ngày