Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn quản lý phần mềm tiêm chủng cho CBYT của TTYT huyện Phú Vang và thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 05/09/2023

Từ ngày 28-31/8/2023, CDC tỉnh phối hợp Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Phú Vang và TTYT thị xã Hương Trà tổ chức các lớp tập huấn quản lý số liệu, kết xuất báo cáo trong phần mềm tiêm chủng cho cán bộ y tế (CBYT) tuyến xã, phường, thị trấn và CBYT của TTYT huyện Phú Vang và TTYT thị xã Hương Trà.

Tham dự lớp tập huấn gồm: CBYT của các Trạm Y tế (TYT) xã, phường, thị trấn và CBYT của TTYT huyện Phú Vang và TTYT thị xã Hương Trà với số lượng học viên: 2 người/TYT xã, phường, thị trấn và 5 CBYT/TTYT của hai địa phương trên.

Nội dung lớp tập huấn xoay quanh việc nhắc lại kiến thức, kỹ năng nhằm khắc phục, xử lý những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện quản lý tiêm chủng bằng phần mềm đã được triển khai và sử dụng.

Bs. Đặng Văn Tuấn, Phó giám đốc TTYT huyện Phú Vang phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Báo cáo viên CDC tỉnh phổ biến các nội dung phần mềm TCMR tại TTYT huyện Phú Vang

Học viên của TYT thực hành và có ý kiến về phần mềm TCMR tại thị xã Hương Trà

Tại TTYT huyện Phú Vang, phát biểu tại lớp tập huấn Bs. Đặng Văn Tuấn, Phó giám đốc TTYT huyện Phú Vang mong muốn học viên tham gia nghiêm túc tiếp thu các nội dung mà báo cáo viên truyền đạt và đề nghị học viên trực tiếp thảo luận những khó khăn, vướng mắc ngay tại buổi tập huấn để được hướng dẫn, giải đáp nhằm tổ chức triển khai thực hiện chương trình TCMR trong thời gian tới được an toàn, đạt hiệu quả cao.

Cũng tại các lớp tập huấn ở TTYT huyện Phú Vang và TTYT thị xã Hương Trà, các học viên đã được thực hành trên máy tính và có nhiều ý kiến thảo luận, đưa ra các vướng mắc trong quá trình thực hiện. Báo cáo viên của CDC tỉnh đã giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn mà các TYT và TTYT, cơ sở tiêm chủng đã và đang gặp phải và trực tiếp hướng dẫn hoàn thiện trên hệ thống báo cáo./.

 

Đoàn Chí Hiền và cán bộ Khoa PCBTN & KSTCT
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.664.090
Lượt truy cập hiện tại 2.550