Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Phổi tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên
Ngày cập nhật 31/08/2023

   Thực hiện các Quy định của Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định số 120-QĐ/ĐUK ngày 21/8/2023 của Đảng ủy Khối cơ quan & Doanh nghiệp  về Kết nạp đảng viên. Ngày 29/8/2023, Chi bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thơm.

 

 

   Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thanh Hải -Bí thư Chi bộ, với sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

    Để vinh dự được đứng vào hàng ngủ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thơm đã không ngừng phấn đấu, trãi qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm  của buổi lễ sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thơm đã tuyên thệ lời hứa của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng Cách mạng của đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, đóng đảng phí đầy đủ theo đúng quy định góp phần xây dựng đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

   Đồng chí Lê Thanh Hải - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thơm đã được kết nạp vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phổ biến các quy định của Đảng, một số điều đảng viên không được làm; phân công cho đồng chí Phạm Thị Mỹ Hương tiếp tục, giúp đỡ, dìu dắt cho đảng viên mới trong thời gian dự bị thử thách 12 tháng (kể từ ngày Chi bộ tổ chức kết nạp).

    Đồng chí Bí thư đã bày tỏ mong muốn  đồng chí xác định được công việc tiếp theo phải làm gì, tiếp tục nghiên cứu điều lệ đảng, tích cực phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời nhắc nhở đồng chí tham gia sinh hoạt đầy đủ và cống hiến thêm năng lực của mình nơi cư trú.

    Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu son chói lọi đối với các đảng viên.

Một số hình ảnh:

Đ/c Huỳnh Ngọc Ân
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.844.630
Lượt truy cập hiện tại 7.674