Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế tổ buổi gặp mặt biểu dương các cháu học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023
Ngày cập nhật 27/08/2023

Được sự nhất trí của thường vụ Đảng Bộ bộ phận Văn phòng Sở Y tế, Lãnh đạo Sở Y tế, sáng ngày 27/8/2023, tại Văn phòng Sở Y tế Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế tổ chức buổi gặp mặt biểu dương các cháu học sinh, sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong học tập, qua đó nhằm động viên các cháu nổ lực phấn đấu học tập rèn luyện vượt qua khó khăn, khuyến khích tinh thần hiếu học để đạt thành tích cao nhất trong năm học đến.

Đến tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Lê Viết Bắc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành;  Đ/c Hoàng Trọng Quý – Phó Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Nguyễn Đào – Chủ tịch CĐ CS Văn phòng Sở Y tế; lãnh đạo các phòng của Sở; CC, NLĐ đang công tác tại Văn phòng Sở Y tế cùng các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

 

Đ/c Lê Viết Bắc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại buổi gặp mặt biểu dương

Cháu Nguyễn Hồ Gia Hân con của chị Hồ Thị Vân Anh đại diện phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt biểu dương

Năm học 2022-2023 CĐCS VPSYT có 26 cháu là con đoàn viên công đoàn đạt học sinh giỏi của các cấp học, học sinh giỏi cấp tỉnh. Đây là những gương mặt ưu tú tiêu biểu trong phong trào thi đua học giỏi của các cháu là con CĐCS VPSYT nói riêng và ngành Y tế nói chung.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn phấn đấu học tập, kết quả các kỳ thi học sinh giỏi các cấp học có rất nhiều em đạt thành tích cao. Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc hôm nay đã nêu cao tấm gương truyền thống hiếu học, đây là niềm tự hào của các bậc phụ huynh là đoàn viên Công đoàn VPSYT. Đã phần nào thể hiện được tấm lòng hiếu thảo để đền đáp lại sự quan tâm, chăm sóc, đồng hành của gia đình để chăm lo cho các cháu, được sự tận tâm, dạy dỗ của các thầy cô giáo và sự quan tâm của toàn xã hội.

Những hoạt động của CĐCS VPSYT góp phần cùng với gia đình và nhà trường thể hiện sự quan tâm đến việc tu dưỡng đạo đức và học tập của các cháu. Đồng thời biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con đoàn viên công đoàn, CĐCS VPSYT vượt khó học giỏi. Qua đó các cháu đón nhận được sự động viên, khích lệ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu học tập tốt hơn để trở thành những người công dân có đức có tài cho đất nước. Đồng thời nhằm kịp thời phát hiện, biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh, sinh viên là con đoàn viên của CĐCS VPSYT có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập, rèn luyện và khích lệ động viên các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn… vượt khó học giỏi. Đồng thời, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, qua đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác gia đình, giá trị của việc nuôi dạy con cái…

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Đ/c Lê Viết Bắc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành ghi nhận hoạt động của các đồng chí ban chấp hành CĐCS VPSYT đã tích cực tổ chức hoạt động này đã góp phần vào hoạt động chăm lo, động viên khích lệ con CC&NLĐ cơ quan, thể hiện sự quan tâm của công đoàn cơ quan đối với đội ngũ CC&NLĐ đơn vị. Đồng chí chúc cho các em sinh viên, học sinh bước vào một năm học mới đầy hứng khởi và đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục phát huy cao hơn nữa những kết quả đã đạt được và truyền cảm hứng học tập, rèn luyện của mình cho bạn bè, cho những người xung quanh cũng như tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong bước đường tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt biểu dương:

Chương trình văn nghệ

Biểu dương các cháu học sinh cấp 1 đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

Biểu dương các cháu học sinh cấp 2 đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

Biểu dương các cháu học sinh cấp 3 đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

Biểu dương các cháu học sinh đỗ Đại học năm học 2022-2023

Biểu dương cháu Thái Hoàng Quân là con của anh Thái Văn Tuấn đạt 11 năm liên tục học sinh giỏi

Biểu dương cháu Võ Thanh Hoàng là con của anh Võ Thanh Minh đạt giải Ba thiết kế logo cấp tỉnh

ThS Nguyễn Đào - CT CĐCS VPSYT; Lê Thanh - TTKSBT tỉnh
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.819.026
Lượt truy cập hiện tại 4.196