Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Truyền thông và khám sức khỏe sinh sản cho 100 nữ đoàn viên, hội viên các xã miền núi thuộc thị xã Hương Trà năm 2023
Ngày cập nhật 25/08/2023

Thực hiện chương trình công tác Dân số và Phát triển năm 2023, trên cơ sở hợp đồng trách nhiệm. Vào ngày 24/8/2023, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh phối hợp với Hội KHHGĐ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi truyền thông chuyên đề về phòng chống ung thư cổ tử cung và các bệnh lây truyền qua đường tình dục,... lồng ghép khám, siêu âm, xét nghiệm tầm soát một số bệnh thông thường… cho 100 đoàn viên, hội viên của Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hương Trà tại 3 xã Bình Tiến, Bình Thành và Hương Bình thuộc thị xã Hương Trà. Đến tham dự và báo cáo viên buổi truyền thông, tư vấn, về phía Chi cục DS-KHHGĐ có Ths.Bs.CKII Phan Đăng Tâm – Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ cùng Phòng Truyền thông Dân số thuộc Chi cục DS-KHHGĐ; về phía Hội KHHGĐ tỉnh có đồng chí Hoàng Thị Tâm – Chủ tịch Hội KHHGĐ tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong cơ quan Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh.

 

Chia sẻ tại buổi truyền thông, BS.CKII Phan Đăng Tâm cho biết công tác DS-KHHGĐ chuyển hướng trọng tâm sang Dân số và Phát triển một cách toàn diện, trong đó có nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bác sĩ cũng đã chia sẻ các kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các nữ đoàn viên, hội viên của 3 xã nói trên, cách nhận biết các dấu hiệu bệnh tật đối với sức khỏe sinh sản, hậu quả của các bệnh lây truyền qua đường tình dục đối với đời sồng sức khỏe con người và phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục cho đoàn viên, hội viên.

Đoàn viên, hội viên tham gia buổi truyền thông cũng đã được đội ngũ y bác sĩ Phòng khám chuyên Khoa Phụ sản – KHHGĐ tỉnh khám, siêu âm, điều trị phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung và cung cấp các phương tiện tránh thai gồm bao cao su và thuốc uống tránh thai.

* Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

Hoạt động truyền thông, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, hội viên là hoạt động ý nghĩa đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực qua đó góp phần nào giảm đi gánh nặng cho người lao động trong chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ

Thông điệp chúng tôi muốn truyền tải đến cộng đồng là Chi cục DS-KHHGĐ và Hội Kế hoạch hóa gia đình luôn đồng hành cùng công đoàn trong chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ cho đoàn viên công nhân, người lao động.

 

 

Xuân Thy, Nguyễn Hà– Chi cục DS
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.820.199
Lượt truy cập hiện tại 4.939