Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn cập nhật kiến thức, kỹ năng phần mềm tiêm chủng cho CBYT của huyện Nam Đông, thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 23/08/2023

Trong 2 ngày 17-18/8/2023 CDC tỉnh phối hợp TTYT huyện Nam Đông, thị xã Hương Thủy tổ chức 2 lớp tập huấn quản lý số liệu, kết xuất báo cáo trong phần mềm tiêm chủng cho cán bộ y tế (CBYT) tuyến huyện, xã và TTYT trên địa bàn. 

 

Tham dự lớp tập huấn gồm: 25 học viên ở huyện Nam Đông và 25 huyện học viên ở thị xã Hương Thủy là những CBYT của các TYT xã, phường, thị trấn và TTYT huyện Nam Đông và TTYT Thị xã hương Thủy.

Nội dung lớp tập huấn xoay quanh việc nhắc lại kiến thức, kỹ năng nhằm khắc phục, xử lý những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện quản lý tiêm chủng bằng phần mềm đã được triển khai và sử dụng.

Bs. Nguyễn Văn Vỹ, Giám đốc TTYT TX Hương Thủy phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Bs. Võ Phi Long, Giám đốc TTYT huyện Nam Đông phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Báo cáo viên CDC tỉnh phổ biến nội dung phần mềm TCMR tại TTYT Hương Thủy

Báo cáo viên CDC tỉnh phổ biến các nội dung phần mềm tiêm chủng tại TTYT Nam Đông

Phần mềm của hệ thống sẽ quản lý từng đối tượng tiêm chủng bằng mã số cá nhân. Thông qua phần mềm, CBYT sẽ kiểm tra, rà soát được thông tin cụ thể của từng đối tượng tiêm chủng; theo dõi lịch sử tiêm chủng, các loại, lô vắc xin đối tượng đã được tiêm, thời gian và địa điểm tiêm chủng. Ngoài ra, phần mềm còn gửi tin nhắn nhắc phụ huynh theo dõi và nắm thông tin tiêm chủng đúng lịch cho trẻ...

Trong quá trình học các học viên đã đưa ra những ý kiến vướng mắc thực tế trong quá trình thực hiện và báo cáo liên quan đến chương trình TCMR để báo cáo viên giải đáp và hướng dẫn hoàn thiện trên hệ thống báo cáo. /.

: Đoàn Chí Hiền, Cao Thị Thuận - TT.KSBT
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.820.237
Lượt truy cập hiện tại 4.973