Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Sở Y tế tổ chức gặp mặt viên chức trúng tuyển năm 2022
Ngày cập nhật 13/02/2023

     Sáng ngày 08/02/2023, Ban Giám đốc Sở Y tế tổ chức gặp mặt viên chức trúng tuyển năm 2022. Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế, DSCKI Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở, Trưởng phòng và các chuyên viên Phòng Tổ chức - Cán bộ Sở Y tế. Tại buổi gặp mặt Ban giám đốc sở Y tế trao Quyết định điều động và phân bổ các viên chức trúng tuyển đến nhận công tác tại các đơn vị trực thuộc sở Y tế theo đề nghị của Trưởng Phòng Tổ chức - Cán bộ và nhu cầu của từng đơn vị.

 

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế phát biểu chào mừng và trao “Quyết định trúng tuyển viên chức sự nghiệp Y tế năm 2022” tại buổi gặp mặt.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế chúc mừng 133 viên chức được trúng tuyển, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và động viên đội ngũ tri thức trẻ, thế hệ tương lai của Ngành Y tế sẽ tiếp tục nổ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, tích cực rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật và trách nhiệm đối với công việc, vững vàng bản lĩnh và kiên định vượt qua những khó khăn thức thách. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử giữa nhân viên y tế với nhau, giữa nhân viên y tế với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Thực hiện tốt các Quy định, Quy chế của Ngành Y tế, của đơn vị đề ra. Hy vọng với những kiến thức được trang bị trong nhà trường, tại các cơ sở thực hành và những trãi nghiệm trong cuộc sống, các viên chức được tuyển dụng đợt này sẽ cùng các thế hệ đi trước chung sức, chung lòng tích cực đóng góp cho sự phát triển của đơn vị. Ngành Y tế cũng có kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo nâng cao nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các viên chức được cống hiến, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà. Rèn luyện y đức, tận tâm, tận lực phục vụ nhân dân xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Thầy Thuốc như Mẹ hiền”.

DSCKI Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc sở Y tế trao “Quyết định trúng tuyển viên chức sự nghiệp Y tế năm 2022”.

 

       Trong số 133 viên chức được tuyển dụng đợt này, được điều động và phân bổ về các đơn vị trực thuộc, bệnh viện đa khoa/chuyên khoa tuyến tỉnh, Trung tâm Y tế huyện/thị xã/thành phố và các trạm Y tế xã/phường/thị trấn có: 01 Bác sĩ CKI Nội, 15 Bác sĩ đa khoa/chuyên khoa/Y học cổ truyền; 10 Bác sĩ Y học dự phòng; 04 Dược sĩ đại học, 04 Dược sĩ cao đẳng; 25 cử nhân và cao đẳng Điều dưỡng/Hộ sinh/Y tế công cộng/Kỹ thuật hình ảnh… Đây là cơ hội để các thầy thuốc trẻ, các viên chức y tế mới rèn luyện, thử thách, trải nghiệm, phát huy năng lực, cống hiến và  trưởng thành trong môi trường công tác phấn đấu hoàn thành tốt/xuất sắc nhiệm vụ…/.

BSCKII Nguyễn Đắc Ngọc - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, công bố Quyết định tuyển dụng, điều động công tác viên chức trúng tuyển và phổ biến một số nội dung của Luật Viên chức và nội quy, quy chế của ngành Y tế.

Thực hiện: Chí Hùng.
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.664.456
Lượt truy cập hiện tại 2.795