Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lộc về thăm và chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023
Ngày cập nhật 27/01/2023

     Tối ngày 21/01/2023, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Phú Lộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Trần Đức Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Công Mẫn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; và các đồng chí đại diện các ban của Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện Phú Lộc.

     Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của cán bộ nhân viên ngành y tế trong thời gian qua. Đặc biệt trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, lực lượng ngành y tế vẫn tiếp tục chủ động không chủ quan lơ là trước mọi tình huống. Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế tiếp tục lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của đơn vị hiệu quả đồng thời báo cáo đề xuất những vấn đề liên quan đến ngành y tế để chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ. Nhân dịp năm mới đồng chí gửi lời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc cùng gia đình đón năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và thực hiện đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn toàn huyện đồng thời sẵn sàng xử lý các tình huống xảy ra trong dịp Tết. 

     Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến các phòng bệnh để thăm, tặng quà và động viên bệnh nhân, mong các bệnh nhân sớm bình phục để về với gia đinh.

     Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc, Ths.BS Lê Viết Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế đã gửi lời cảm ơn chân thành sự quan tâm của lãnh đạo huyện Phú Lộc và xin hứa đơn vị sẽ luôn sẵn sàng đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ được giao ở tất cả các vị trí để xử lý các tình huống có thể xảy ra trong dịp Tết. Cũng nhân dịp này đồng chí cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Lộc, mong chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm lãnh chỉ đạo, hỗ trợ cho ngành y tế Phú Lộc trong thời gian tới.  

*Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Ngọc Chung - Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.678.496
Lượt truy cập hiện tại 12.792