Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế huyện Phong Điền kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10
Ngày cập nhật 24/10/2022

   Chiều ngày 19/10/2022, tại Hội trường nhà hàng Vân Lai, thị trấn Phong Điền, Công đoàn cơ sở phối hợp với ban nữ công, tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của BSCKII Nguyễn Đức Lợi – Giám đốc TTYT; BSCKI Hoàng Đăng Đức – Chủ tịch CĐCS, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Đại diện lãnh đạo các khoa phòng bộ phận và 89 chị em nữ công TTYT huyện Phong Điền. 

    Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022. Nhằm động viên tinh thần cho chị em nữ công của đơn vị hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, Tại buổi tọa đàm được nghe Ban nữ công đọc lịch sử kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Báo cáo tổng kết hoạt động nữ công năm 2022 phương hướng nhiệm vụ năm 2023, những thành tích mà các chị nữ công đã đóng góp cho hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân của đơn vị, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong những năm qua, góp phần rất lớn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân và đẩy lùi dịch bệnh.

     BSCKII. Nguyễn Đức Lợi – Giám đốc TTYT phát biểu, đã đánh giá cao những thành tích của chị em nữ công trong những năm qua, các chị không những tích cực hoàn thành tốt về chuyên môn mà còn làm tròn trách nhiệm bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Nhắn nhủ các chị em tiếp tục phấn đấu, tích cực học tập, rèn luyện, đặc biệt những cán bộ trẻ càng tích cực để đóng góp công sức cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

     Tại buổi tọa đàm kỷ niệm, Ban nữ công đã tổ chức cho các chị em trò chơi hái hoa dân chủ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Các chị cũng vinh dự được Ban giám đốc cùng các anh trưởng khoa phòng tặng hoa chúc mừng cùng những lời chúc tốt đẹp đến với các chị và gia đình. Cơ quan , công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Cn. Nguyễn Thị Thu đại diện ban nữ công đọc lịch sử kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

BSCKII. Nguyễn Đức Lợi – Giám đốc TTYT phát biểu và BSCKI Hoàng Đăng Đức – Chủ tịch CĐC, tặng hoa chúc mừng.

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.860.942
Lượt truy cập hiện tại 2.931