Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc Thực phẩm bữa ăn đông người tại lễ khánh thành Từ Đường Trẫn Hữu Tộc
Ngày cập nhật 18/07/2022

Thực hiện công văn 632/QĐ-SYT ngày 06 tháng 6 năm 2022 của Sở Y tế Thừa Thiên Huế về việc Quyết định ban hành Quy chế phối hợp giám sát an toàn thực phẩm bữa ăn đông người, lễ hội và điều tra, báo cáo ngộ độc thực phẩm.

 

Để  đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ lễ khánh thành Từ Đường Trần Hữu Tộc tại Thôn Triều Sơn Đông phường Hương Vinh thành phố Huế ngày 10 tháng 7 năm 2022; Trong các ngày từ 09 – 10/7/2022 Khoa ATTP TP Huế phối hợp với Trạm Y tế Hương Vinh đã làm việc với Ban tổ chức Lễ và Nhà hàng tổ chức nấu ăn cho buổi lễ với số lượng 550 suất ăn. Khoa ATTP đã hướng dẫn cho Ban tổ chức và nhà hàng Ngọc Năm các biện pháp đảm bảo ATVSTP theo quy định, thực hiện quy trình giám sát bữa ăn đông người đồng thời tiến hành phun xử lý môi trường tại nơi tổ chức bữa ăn vào ngày 09/7/2022.

Qua giám sát cho thấy cơ sở vật chất tại khu vực chế biến đáp ứng các yêu cầu về đảm bảo ATTP, có đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ làm bằng vật liệu an toàn phục vụ cho quá trình chế biến, thực hiện chế biến thực phẩm bằng nước máy, các dụng cụ chế biến thực phẩm sống, chín riêng biệt….

Hoạt động giám sát, đảm bảo ATVSTP tại các bữa ăn đông người được tiến hành xuyên theo quy định, đảm bảo hạn chế đến mưc thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn./.

Một số hình ảnh:

Tổ TTGDSK - TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 9.883