Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ.
Ngày cập nhật 29/04/2022

   Chiều ngày 28/4/2022 Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức gặp mặt, chia tay viên chức CN. Hoàng Đắn, công tác tại khoa KSBT về nghỉ hưu theo chế độ.

   Đến dự buổi gặp mặt có: BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền; BSCKI Hoàng Đăng Đức - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền; Các đồng chí trong BGĐ; Đại diện các đoàn thể, khoa, phòng trong Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

     

     Cử nhân Hoàng Đắn sinh 1961 hiện đang công tác tại Khoa KSBT-YTCC&ATTP. 1982 sau khi tốt nghiệp Trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên. Tháng 5/1982 được phân công vào Đội YTDP, TTYT A Lưới. Tháng 10/1994 được thuyên chuyển về công tác tại trạm sốt rét KST-CT Thừa Thiên Huế. Đến 6/2001 được điều động về công tác tại TTYT Phong Điền cho đến nay.

      Thực tế đồng chí Hoàng Đắn tròn 64 năm tuổi đời, 40 năm tuổi nghề và 37 năm tuổi Đảng, với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng và tâm huyết của mình CN Hoàng Đắn cùng với tập thể khoa KSBT dù ở cương vị nào Cn Hoàng Đắn cũng thể hiện được vai trò trách nhiệm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp nhiều thành tích cùng với ngành Y tế huyện nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Đến hôm nay CN Hoàng Đắn được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước để trở về với mái ấm của gia đình. Nhìn lại chặng đường công tác đã qua có biết bao gắn bó và nhiều kỉ niệm tốt đẹp đối với đồng nghiệp.

    Để ghi nhận công lao đóng góp của đc Hoàng Đắn trong thời gian công tác đã qua.Tại buổi gặp mặt, BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đánh giá cao những đóng góp của CN Hoàng Đắn trong suốt những năm thực hiện nhiệm vụ của mình.

   Trước khi chia tay, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng, chúc CN Hoàng Đắn về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình; tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

    Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, CN Hoàng Đắn đã có bài phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã giành nhiều tình cảm cho tôi, đồng thời xin hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác. Chúc tập thể lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế huyện Phong Điềnngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh buổi lễ chia tay

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 7.668