Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 24/04/2022

Để chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, ngày 23/4/2022 Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền phối hợp với đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh triển khai hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền  cùng Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp, tạo điều kiện cho đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh triển khai hoạt động thuận lợi. Các Đoàn viên thanh niên tham gia với tinh thần nghiêm túc, năng nổ, nhiệt tình. Từ 7h00 sáng ngày 23/4/2022, đoàn viên thanh niên cùng các y, bác sĩ đã có mặt tại Nhà Văn hoá huyện Quảng Điền để chuẩn bị các công tác cần thiết cho buổi khám. Trong ngày, đoàn y, bác sĩ  đã khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho 1.000 bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

 

Trong quá trình triển khai hoạt động, bà con nhân dân rất nhiệt tình, tích cực phối hợp với các thành viên trong đoàn để hoạt động có thể diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng và thuận lợi.

Hoạt động đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Đơn vị rất trân trọng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa như trên. Bên cạnh đó, đơn vị kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động quan tâm, giúp đỡ, động viên cho bà con nhân dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Điền.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Cẩm Vân, Phương Thu - TTYT Quảng Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 9.074