Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
Ngày cập nhật 09/04/2022

Chiều ngày 06-4-2022, Hội đồng xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú Trung tâm Kiểm soát bênh tật tỉnh đã tổ chức Hội nghị giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm đối với các thầy thuốc được đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ 14 năm 2023.Tham dự và chỉ đạo có  BSCKII Nguyễn Lê Tâm, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng và hơn 150 cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

 

Theo thông tin từ Hội đồng xét tặng danh hiệu, hội đồng đã nhận được hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú của 5 đồng chí. Các đồng chí được xét tặng danh hiệu đợt này là những thầy thuốc luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, địa phương; Có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, được người bệnh và đồng nghiệp kính trọng, tin cậy; Có trình độ chuyên môn, có thành tích xuất sắc trong công tác y tế dự phòng, đóng góp nhiều đề tài khoa học cho đơn vị, cho ngành y tế và có sáng kiến khoa học được nghiệm thu cấp tỉnh; Nhiều năm liền được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh. Việc tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú đợt này được thực hiện theo đúng Nghị định 41/2015/NĐ-CP ngày 05/5/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại Hội nghị, BSCKII. Nguyễn Lê Tâm nhấn mạnh, việc lấy phiếu tín nhiệm giúp cán bộ được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, thực thi chức trách nhiệm vụ được giao, là cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, cán bộ, viên chức, người lao động tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Kết quả 5 đồng chí đều đạt số phiếu trên 80% , trên tổng số người tham gia lấy ý kiến. /.

Tin, ảnh: Phương Huy - Quang Trung ( TTKSBT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 38.521.338
Lượt truy cập hiện tại 20.573