Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên” cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Tố Hữu
Ngày cập nhật 29/10/2023

Sáng ngày, 26/10. Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với trường Trung học cơ sở Tố Hữu tổ chức Hội thị Rung chuông vàng “Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên” cho 173 học sinh khối lớp 9 của trường. Đến tham dự và làm Ban giám khảo của Hội thi có Bs CKII Nguyễn Văn Toàn – Phó Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh. Về phía nhà trường có thầy Lê Phú Hoài Bảo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng với ban lãnh đạo và quý thầy cô giáo tổ KHTN – Công nghệ, quý thầy cô là GVCN lớp 9, quý thầy cô đoàn viên giáo viên.

 

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi và cũng rất gây cứng, bước qua câu hỏi thứ 15 các em học sinh thi đấu vẫn còn trên 15 em. Với câu hỏi thứ 16 thì sân thi đấu còn dưới 15 em học sinh thì đội cứu trợ là các giáo viên chủ nhiệm sẽ thực hiện cứu trợ bằng cách tham gia một trò chơi vận động trong vòng 5 phút để cứu các thí sinh quay trở lại sân thi đấu. Bước qua 20 câu, trên sân đấu vẫn còn 03 thí sinh, ban tổ chức tiếp tục đưa ra câu hỏi phụ để loại trực tiếp để tìm ra chủ nhật Rung chuông vàng trong hội thi hôm nay.

Sân thi đấu bước qua 3 câu hỏi đầu tiên

Sân thi đấu bước qua 15 câu hỏi

Đội cứu trợ tham gia trò choi để cứu các thí sinh quay trở lại sân thi đấu

Sân thi đấu bước sang 20 câu hỏi

Bs CKII Nguyễn Văn Toàn cố vấn và giải đáp câu hỏi tự luận

Bên cạnh các em học sinh tham gia thi Rung chuông vàng thì cổ động viên từng lớp sẽ được tham gia trả lời lần lượt 5 câu hỏi của ban tổ chức, mỗi cổ động viên trả lời đúng sẽ được 01 phần quà.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến Chi cục DS-KHHGĐ cũng như quý thầy cô giáo tổ KHTN – Công nghệ đã dành thời gian và công sức để hướng dẫn chuẩn bị cho các em học sinh; cùng quý thầy cô là GVCN lớp 9, quý thầy cô đoàn viên giáo viên, tất cả các em đã sẵn sàng tham gia thử sức mình và các em học sinh cổ động tích cực cho cuộc thi này. Cuộc thi đã cung cấp và nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kỹ năng giao tiếp và tự tin trình bày thảo luận các vấn đề. Qua đó, giúp các em có cái nhìn rõ hơn về sức khỏe sinh sản và áp dụng kiến thức này vào thực tế hàng ngày. Sự kiện này mang ý nghĩa thiết thực giúp các em có thể hiểu, bảo vệ và phát triển tài năng của bản thân mình tốt hơn.

Hội thi Rung chuông vàng không chỉ là một cuộc thi mà còn là cơ hội cho các em học sinh có thể nắm vững kiến thức và cùng thảo luận, chia sẻ với nhau về các vấn đề quan trọng liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đây là dịp để chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ trong học tập và phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại Hội thi Rung chuông vàng:

Xuân Thy - CCDS
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.664.299
Lượt truy cập hiện tại 2.684