Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/5
Ngày cập nhật 16/05/2023

     Thực hiện Công văn số 1515/SYT-NVY ngày 28/04/2023 của Sở Y tế về hướng dẫn tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế điều dưỡng. Từ ngày 02 – 11/5/2023, TTYT A Lưới tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp ngành y”. Với chủ đề tôn vinh hình ảnh đẹp của người điều dưỡng, kỹ thuật viên trong các hoạt động hướng về người bệnh.

     Qua một tuần phát động được sự thu hút của các khoa phòng và toàn thể đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Cuộc thi đã phản ánh được các hoạt động chăm sóc sức khỏe người bệnh trong bệnh viện và các dịch vụ kỹ thuật đang thực hiện tại đơn vị, ghi lại những khoảnh khắc chân thật của các khoa, những người điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong quá trình làm việc, chăm sóc người bệnh.

     Ban giám khảo đã làm việc một cách công tâm và nghiêm túc để chọn ra những bức ảnh đẹp nhất cùng với sự bình chọn nhiệt tình của khán giả.

     Kết quả cuộc thi như sau:

     Về tập thể:

          Giải Nhất: Khoa KB - HSCC tác phẩm " Cấp cứu chuyên nghiệp - Bắt kịp sự sống"

          Giải Nhì: Khoa NỘI NHI tác phẩm "Phối hợp nhịp nhàng vững vàng chữa bệnh"

          Giải Ba: Khoa XN - CĐHA tác phẩm "Những chiến sỹ áo trắng thầm lặng mang tên NHÂN VIÊN XÉT NGHIỆM X QUANG"

     Về cá nhân:

          01 giải nhất: ĐD.TRẦN NGỌC LÁNH "Người truyền ngọn lửa nhiệt huyết"

          02 giải nhì: ĐDPS.NGUYỄN THỊ THUÝ NHUNG "Trao yêu thương đong đầy hạnh phúc"

                             ĐD.LÊ THỊ HỒNG NGA "Thiên Thần"

          03 Giải ba: ĐDPS.PHAN THỊ THƠI "Hướng đến một tương lai bình yên cho tuổi trẻ ngày mai"

                             ĐD.TRẦN THỊ HẠNH "Chăm sóc răng miệng - Trao nụ cười xinh"

                             ĐD.PHAN THỊ THANH NHUNG "Âm thầm áo trắng - toả nắng yêu thương.

     Bên cạnh đó. Ngày 13/5/2023, TTYT A Lưới đã tổ chức hoạt động dã ngoại Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên. Tại buổi dã ngoại tổ chức thêm các trò chơi nhằm mang lại tiếng cười và tăng thêm sự gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau.

     Phát động hướng tới người bệnh tuần lễ chào mừng ngày Quốc tế điều dưỡng. Còn có các hoạt động thiết thực như: Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho điều dưỡng trong bệnh viện. Tăng cường tư vấn giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân tại các buồng bệnh, các buổi họp hội đồng người bệnh cấp khoa, cấp bệnh viện, phổ biến nội quy, quyền và nghĩa vụ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, truyền thông bệnh tăng huyết áp nhân kỷ niệm tháng 5 tháng đo huyết áp. Tổ chức các buổi họp điều dưỡng trưởng, sinh hoạt chuyên đề điều dưỡng để đánh giá hoạt động điều dưỡng trong thời gian qua và triển khai kế hoạch thời gian tiếp theo.

     Các hoạt động đã được diễn ra thành công tốt đẹp, đó cũng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế; sự ủng hộ nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hệ thống Điều dưỡng của Đảng Ủy, Lãnh đạo đơn vị. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với toàn thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên sau thời gian làm việc vất vả và nhiều áp lực.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Một số hình ảnh Hội thi ảnh "Nét đẹp ngành y"

Hình ảnh Ban Giám khảo và Ban Tổ chức trao giải thưởng cho cá nhân và tập thể đạt giải trong hội thi

Một số trò chơi trong buổi dã ngoại

Chụp hình lưu niệm trong buổi dã ngoại tại xã A Roàng

 

CN Hồ Thị Huệ - CN Trương Ánh Nguyệt TTYT A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 38.523.538
Lượt truy cập hiện tại 22.759