Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn “Kỹ thuật lưu mẫu thức ăn và kiểm thực ba bước”
Ngày cập nhật 23/11/2022

     Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; tăng cường kiến thức, thái độ, hành vi của các nhà hàng, khách sạn, cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh.

 

     Ngày 17 tháng 11 năm 2022, tại Khách sạn Điện Biên, số 07 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Viện Pasteur Nha Trang tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật lưu mẫu thức ăn và kiểm thực ba bước” cho hơn 100 đối tượng gồm: chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, khách sạn; các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm:

  • Cung cấp kiến thức và hướng dẫn thực hành kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh.
  • Phòng ngừa các mối nguy trong quá trình chế biến thực phẩm, hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
  • Xử lý các tình huống có sự cố về an toàn thực phẩm.

 

Lê Viết Thận – Trưởng phòng Nghiệp vụ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.848.851
Lượt truy cập hiện tại 896