Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tổ chức Đại hội chi bộ các khối thuộc Đảng bộ TTYT Phong Điền nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày cập nhật 29/06/2022

  Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2022 Chi bộ khối Lãnh đạo- Nghiệp vụ và Chi bộ khối Dự phòng-Cận lâm sàn thuộc Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Phong Điền tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

    Nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Đây cũng là năm dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, cán bộ, viên chức của đơn vị phải thực hiện nhiệm vụ chống dịch, nhưng vẫn phải đảm bảo vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Tuy nhiên, Chi bộ đã làm tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, các đảng viên có lập trường, tư tưởng vững vàng, đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu tạo nên sự đoàn kết, thống nhất cùng cán bộ, viên chức của đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

   Về công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, thường xuyên phổ biến, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Nắm bắt tư tưởng của các đảng viên, cán bộ, viên chức trong 5 phòng để kịp thời nhắc nhở, chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc trong suy nghĩ và hành động của mỗi đảng viên, giúp các đảng viên thực hiện đúng các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

   Về phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nắm bắt kịp thời diễn biến, tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ đảng viên để xử lý kịp thời, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; tăng cường năng lực lãnh đạo của Chi bộ; rèn luyện đội ngũ đảng viên nhằm nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ; đảm bảo sự đoàn kết trong Chi bộ và công tác chính trị nội bộ. Tăng cường hoạt động kiểm tra giám sát các hoạt động của đảng viên, kịp thời đóng góp ý kiến, ngăn ngừa các sai phạm có thể xảy ra. Phấn đấu Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm, kiểm tra, giám sát đảng viên từ 20 - 30% đảng viên trong Chi bộ.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, BSCKII Nguyễn Đức Lợi; Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế Phong Điền, đánh giá cao kết quả nhiệm kỳ 2020 -2022 của Chi bộ khối Lãnh đạo – Nghiệp vụ và Chi bộ khối Dự phòng – Cận lâm sàn ; khẳng định, báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2020-2022 được chuẩn bị khá toàn diện, đánh giá đúng tình hình hoạt động của 2 Chi bộ, trong đó nêu đầy đủ các nội dung về lãnh đạo chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ. Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Bí thư Đảng ủy đề nghị 2 Chi bộ tiếp tục xây dựng đoàn kết, phát huy tinh thần dân chủ. Phát huy những mặt tốt, khắc phục những tồn tại khuyết điểm, hạn chế, coi trọng việc giáo dục chính trị tư tưởng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với tinh thần nghiêm túc và thực hiện các thủ tục đúng quy định, Đại hội Chi bộ của 02 chi bộ đã bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Đã bầu ra chi ủy, bí thư và phó bí thư.

Hình ảnh về đại hội của 2 chi bộ:

Hình ảnh Đại hội chi bộ khối Dự phòng - CLS

 

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 3.935