Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
TTYT thị xã Hương Thủy công bố quyết định bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian các chức vụ quản lý tại các Khoa/ Phòng/ Trạm Y tế
Ngày cập nhật 04/06/2022

       Ngày 01/6/2022, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thuỷ tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian các chức vụ quản lý cho 24 viên chức tại các Khoa/ Phòng/ TYT nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Lễ công bố có sự tham dự Ths Bs CKII Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã cùng Ban Giám đốc và cán bộ y tế của các khoa, phòng, TYT.

 

       Phát biểu tại buổi Lễ, Ths Bs CKII  Nguyễn Văn Vỹ, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Thuỷ đã chúc mừng đến 24 viên chức quản lý được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ 2022-2027; Đồng thời, mong muốn các cá nhân được bổ nhiệm tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cùng các đồng nghiệp tại Khoa/ Phòng/ TYT nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ người dân.

      Được sự tin tưởng từ các đồng nghiệp; nhận được nhiệm vụ giao phó từ Ban Giám đốc; Đại diện các viên chức quản lý được bổ nhiệm xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, chung tay cùng các đồng nghiệp trong Khoa/ Phòng/ TYT hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung và hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khoẻ người dân ngày càng tốt hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của người dân khi đến khám chữa bệnh tại đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ;

                                       

                                    

                                    

 

Bs Trần Đức Tuấn – T3g Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 3.499