Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
TTYT huyện Phú Vang tổ chức gặp mặt viên chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5
Ngày cập nhật 14/05/2022

 Hưởng ứng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Ngày 12/5/2022 TTYT huyện Phú Vang tổ chức buổi gặp mặt toàn thể Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, kỹ thuật viên (ĐD, NHS, KTV) đang công tác tại đơn vị, nhằm ôn lại lịch sử ngành điều dưỡng, tôn vinh vai trò của đội ngũ ĐD, NHS, KTV trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh, đồng thời triển khai tập huấn kỹ năng giao tiếp, truyền thông giáo dục sức khỏe.

   Đến tham dự buổi gặp mặt, có Bs CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT, ĐDCKI La Thành Nhơn -Trưởng phòng Điều dưỡng cùng toàn thể viên chức là ĐD, NHS, KTV.   

   Tại buổi gặp mặt, bác sĩ Giám đốc đã đánh giá cao các hoạt động của đội ngũ ĐD, NHS, KTV trong thời gian qua, đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh tại đơn vị. Bên cạnh đó, Giám đốc cũng chia sẻ, làm rõ các nội dung cơ bản của Thông tư số 07/2014/TT-BYT ngày 25 tháng 02 năm 214 Quy định về Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế; quán triệt các nội dung về Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của viên chức y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh, được nghe về tầm quan trọng của công tác truyền thông giáo dục sức khỏe trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh; chia sẻ các kỹ năng giao tiếp cơ bản với người bệnh, gia đình người bệnh, với đồng nghiệp và với cấp trên. Giá trị hơn là được thực hành thông qua các tình huống thực tế tại đơn vị giúp cho không khí buổi tập huấn trở nên sôi nổi và thực tế hơn.

   Cũng tại buổi gặp mặt, toàn thể viên chức được nghe Trưởng phòng Điều dưỡng La Thành Nhơn ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng trên thế giới cũng như tại Việt Nam đã diễn ra đầy chông gai nhưng ngập tràn vinh quang. Ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5 ra đời mang ý nghĩa lớn nhằm tôn vinh vai trò của một ngành thầm lặng mà cao quý. Với nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh cao cả và thiêng liêng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh không thể thiếu bóng dáng của người điều dưỡng.

   Cuối buổi gặp mặt, các đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến nhau, chia sẻ những niềm vui trong công việc, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, đầy áp tiếng cười. Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Qua hoạt động này đã giúp cho mỗi ĐD, NHS, KTV nhận thấy được giá trị và tầm quan trọng của ngành nghề mình đang đảm nhận để từ đó có sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, phong cách làm việc, thái độ ứng xử trong giao tiếp khi thực thi nhiệm vụ, hướng đến đáp ứng hài lòng người bệnh, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và sự phát triển của đơn vị.

  Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

(BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi gặp mặt)

ĐD CKI Trần Thị Khánh Vân - Phó trưởng phòng Điều dưỡng TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.819.184
Lượt truy cập hiện tại 5.872