Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Lượt xem 604Ngày cập nhật 13/03/2023

     Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn cơ sở TTYT huyện Phú Lộc long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

     Đến dự có đồng chí Lê Viết Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Lê Thịnh Trị, Phó BT Đảng ủy, Phó GĐ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và đông đảo nữ viên chức - người lao động TTYT huyện Phú Lộc

     Tại buổi họp mặt, các nữ viên chức - người lao động TTYT huyện Phú Lộc đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tại buổi Tọa đàm, Ban Nữ công Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc cũng đã nhìn nhận và đánh giá các hoạt động trong nhiệm kỳ 2016 – 2023.

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc đồng chí Lê Viết Cường đã chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ trong toàn Trung tâm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

     Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc. Phụ nữ ngày càng trưởng thành về năng lực, phẩm chất, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị cơ quan, vừa hoàn thành vai trò làm mẹ, làm vợ. Mỗi nữ viên chức - người lao động sẽ là một bông hoa đầy hương sắc góp phần vào phát triển chung của Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc.

     Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" trên toàn quốc, Phụ nữ Trung tâm Y tế Phú Lộc cùng hòa mình với những bộ áo dài đầy màu sắc tôn vinh hình ảnh Người phụ nữ Việt Nam.

* Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Đỗ Thị Hương Giang, Nguyễn Ngọc Chung - TTYT huyện Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.860.942
Lượt truy cập hiện tại 2.703