Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Mắt Huế tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp 8.3
Lượt xem 505Ngày cập nhật 13/03/2023

Nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8.3, Bệnh viện Mắt Huế đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại niềm vui và ấn tượng cho nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Mắt Huế.

Vào sáng ngày 8.3, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn bệnh viện Mắt Huế đã trao những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ cán bộ nhân viên.

Chiều cùng ngày, tiếp tục chuỗi hoạt động với giải bóng lần đầu tiên được tổ chức, giải bóng vô cùng đặc biệt đã diễn ra mừng kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 do Công đoàn Bệnh viện Mắt Huế tổ chức: Bóng đá Nam U50 vs Nữ Bệnh viện Mắt Huế.

Trận bóng đã mang lại sự phấn khích cho cổ động viên bằng những pha tranh chấp bóng vô cùng thú vị giữa các cầu thủ nam - nữ. Một trận bóng đầy cảm xúc và đã để lại ấn tượng, niềm vui cho đội ngũ cán bộ nhân viên và đặc biệt là những nụ cười dành cho phái nữ Bệnh viện Mắt Huế.

Xin chân thành cám ơn công đoàn, ban Nữ công  Bệnh viện đã tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa và sự nỗ lực của các cầu thủ đã cống hiến hết mình trên sân cỏ.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.860.942
Lượt truy cập hiện tại 2.787