Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023
Lượt xem 3903Ngày cập nhật 18/01/2023

     Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/1/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Thông tư 05/2021/TT-BYT Quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở khám chữa bệnh công lập; chiều ngày 14/01/2023, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm 2023 nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023.

     Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có ThS.BS. Hồ Dũng - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các khoa, phòng, đoàn thể của bệnh viện, cùng toàn thể viên chức, người lao động trong bệnh viện.
     
     Tại Hội nghị, viên chức, người lao động đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2023.
 
 
BSCKI Nguyễn Đoàn Thanh Mai - PT phòng Kế hoạch tổng hợp
báo cáo hoạt động Bệnh viện năm 2022
 
 
ThS. BS. Hồ Dũng – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế

triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

     Tiếp đó, Cử nhân Nguyễn Thị Thoa - Kế toán trưởng Bệnh viện báo cáo tình hình thực hiện hoạt động tài chính trong năm 2022 và kế hoạch tài chính năm 2023. Các báo cáo đã công khai các khoản thu – chi của Bệnh viện, của Công đoàn Bệnh viện để viên chức và người lao động được nắm rõ. Hội nghị lắng nghe các ý kiến góp ý, giải đáp các thắc mắc, kiến nghị và thống nhất thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023 phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của đơn vị. 
 
 
Kế toán trưởng Bệnh viện công khai tình hình thu chi năm 2022 của

Bệnh viện và công đoàn Bệnh viện

    Hội nghị cũng đã thực hiện phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2023.
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Dũng - Giám đốc Bệnh viện biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể viên chức, người lao động đã hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2022. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý viên chức và người lao động về những thách thức mà bệnh viện đang gặp phải trong thời gian đến; đề nghị các lãnh đạo khoa phòng cần tham mưu những ý tưởng, định hướng tốt để cũng đồng hành với lãnh đạo Bệnh viện đưa Bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí yêu cầu các viên chức và người lao đông Bệnh viện đoàn kết, phát huy những kết quả đã được, để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trong năm 2023, nâng cao hơn nữa đời sống của viên chức, người lao động.
 
 
 
 
Ban giám đốc Bệnh viện giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của

viên chức, người lao động

Phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2023

Tin bài: Nhật Quang

Ảnh: Minh Trí

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.796.319
Lượt truy cập hiện tại 492