Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Chín hầm nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/7
Lượt xem 959Ngày cập nhật 26/07/2022

Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7, tại Khu di tích lịch sử Chín hầm, Đ/c Trương Thị Diệu - Phó bí thư thường trực Đoàn khối, Đ/c Hồ Minh Duy, - UVTV Đoàn Khối, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn Khối, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đại diện của 56 tổ chức cơ sở Đoàn đã dâng hoa, dâng hương, tri ân các anh Hùng liệt sĩ.

   Tại đây Đoàn đã được lắng nghe về những truyền thống lịch sử vẻ vang của Dân tộc ta, hiểu biết thêm về lịch sử của địa danh cũng như tham quan trực tiếp Nhà giam số 8 được ví như là "Địa ngục trần gian", nơi giam cầm các chiến sĩ Cách Mạng thế hệ trước.

Kết thúc chương trình tình nguyện, các đoàn viên thanh niên đã thêm phần thấu hiểu và vận dụng một cách thực tế, phù hợp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - một nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn TNCSHCM Sở Y tế TT Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 8.682