Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Huế đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường
Lượt xem 468Ngày cập nhật 22/06/2022

Với vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Huế đã tổ chức nhiều phong trào làm sạch, cải thiện môi trường nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” năm 2022.

 

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) và BVMT đã được Đoàn quan tâm thực hiện triển khai tại bệnh viện. Hình thức và nội dung tuyên truyền ngày càng được đổi mới, thông qua các các hoạt động truyền thông thu hút sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên như: Giờ Trái đất, Ngày Môi trường thế giới, Chiến dịch Mầm sống, Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, ...

Để có những hành động thiết thực, hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”, Đoàn TN Bệnh viện Mắt Huế đã ra quân Chiến dịch “Con đường xanh" với các hoạt động làm sạch dọc các làn đường bao quanh bệnh viện nơi tập trung các hộ dân cư sinh sống, và làm sạch khu vực bia tưởng niệm 11 cô gái sông Hương ... Các hoạt động này đã góp phần làm sạch môi trường; triển khai các con đường xanh với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”. 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.836.782
Lượt truy cập hiện tại 8.355