Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Lãnh đạo Sở, Công đoàn Ngành Y tế thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhân Kỷ niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2022
Lượt xem 7401Ngày cập nhật 26/02/2022

Sáng ngày 25 - 02 -2022, đồng chí Lê Viết Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Cán bộ Công nhân viên chức, Đoàn viên Công đoàn, Người Lao động (CBCNVC, ĐVCĐ, NLĐ) Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022).

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Viết Bắc thay mặt Lãnh đạo Sở và Ban Thường vụ Công đoàn Ngành biểu dương, hoan nghênh những kết quả, thành tích của tập thể và các cá nhân CBCNVC, ĐVCĐ, NLĐ của Trung tâm. Với lương tâm, trách nhiệm của những người “Chiến sĩ áo trắng” luôn hành động vì tình đồng bào, vì sức khỏe, tính mạng của nhân dân và những cống hiến, đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác y tế dự phòng và công tác phòng chống các dịch bệnh.

Đặc biệt, đ/c nhấn mạnh UBND tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh Covid -19 của tập thể cán bộ đơn vị trong hai năm qua. Là đơn vị tuyến đầu chống dịch, có một đội ngũ y, bác sĩ luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngại khó khăn, gian khổ, hiểm nguy… Đồng chí cũng chia sẻ, động viên và kêu gọi các CBCNVC-ĐVCĐ toàn đơn vị tăng cường mối đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng công tác Phòng chống dịch trong thời gian tới. Thông qua lãnh đạo và BCH Công đoàn đồng chí chân tình gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc đến toàn thể CBCNVC-ĐVCĐ trong đơn vị và gia đình.

Lãnh đạo Trung tâm KSBT chân thành bày tỏ và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Ngành, đã luôn quan tâm chỉ đạo, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các hoạt động của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời hứa với lãnh đạo ngành, sẽ tăng cường mối đoàn kết nội bộ, cùng đồng tâm và nỗ lực hơn nữa, phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn đã được giao .  

 

 

 

Dịp này, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, BSCK II Hoàng Trọng Quý - Phó Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế đã trao tặng “Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh” cho ông Hoàng Văn Thám - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế “Đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thành phố”, Đây là sự ghi nhận những đóng góp của BSCK II Hoàng Văn Thám với cương vị trưởng đoàn công tác của Sở Y tế Thừa Thiên Huế vào hỗ trợ chống dịch Covid – 19 tại thành phố Hồ Chí Minh  tháng 7 và 8 năm 2021.

 

 

 

Tin, bài: Nguyễn Chí Hùng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 38.519.940
Lượt truy cập hiện tại 19.356